28 em thiếu nhi giáo xứ Lưu Xá được xưng tội rước lễ lần đầu

Vào lúc 7h30 sáng Chúa Nhật 20/12/2020 tại giáo xứ Lưu Xá, cha Phêrô Nguyễn Phú Hùng đã chủ sự Thánh lễ rước Chúa lần đầu cho 28 em thiếu nhi trong giáo xứ. Đây không chỉ là niềm vui của các em, gia đình mà còn là niềm vui của toàn giáo xứ khi con em của mình được vinh dự đón nhận Mình Thánh Chúa lần đầu.

Dù thời gian dịch bệnh Covid-19 kéo dài và gián đoạn việc học giáo lý, nhưng với sự nhiệt tình của cha xứ Phêrô Nguyễn Phú Hùng, Thầy xứ, quý thầy cô GLV cùng với sự nỗ lực của các em và quý phụ huynh đồng hành, 28 em đã hoàn thành chương trình giáo lý xưng tội rước lễ lần đầu. Ngày hồng phúc hôm nay ghi nhận sự trưởng thành về đức tin của các em trong tình yêu Thiên Chúa. Trước đó, ngày 19/12/2020 các em đã được lãnh nhận được Bí tích Hòa giải lần đầu.

Trong phần Hiệp lễ, cha xứ Phêrô lần lượt cho 28 em thiếu nhi rước Chúa Giêsu Thánh Thể cách long trọng.

Trước khi kết thúc Thánh lễ, một em đại diện dâng lời tạ ơn Chúa và bày tỏ lòng tri ân Cha xứ, thầy xứ, quý thầy cô GLV đã hy sinh thời gian, công sức để giáo dục đức tin cho các em.

Nguyện xin Chúa Giêsu Thánh Thể luôn đồng hành cùng các em, giúp các em siêng năng tham dự Thánh lễ và dọn mình sốt sắng rước lễ mỗi ngày. Từ đó các em được lớn lên trong Tình yêu Thánh Thể và sinh nhiều hoa trái tốt lành cho Giáo Hội và xã hội.

BTT giáo hạt Thanh Oai

Facebook
Twitter
Email
Print
Scroll to Top