72 em Thiếu nhi xưng tội rước lễ lần đầu tại giáo xứ Cao Bộ

Chúa nhật ngày 04/9/2022, giáo xứ Cao Bộ vui mừng có 72 em thiếu nhi được xưng tội và rước lễ lần đầu. Thánh lễ được cha xứ Giuse Phan Văn Chỉnh long trọng cử hành lúc 7h30.

Mở đầu Thánh lễ, cha xứ Giuse đã ngỏ lời chúc mừng đến 72 em được xưng tội rước lễ lần đầu cùng toàn thể gia đình các em trong ngày hôm nay. Ngài cũng cảm ơn quý phụ huynh đã cộng tác cùng với Cha xứ, quý Sơ, anh chị em Giáo lý viên trong việc hướng dẫn, dạy dỗ các em, để các em đủ điều kiện xưng tội và rước lễ lần đầu hôm nay.

Xuyên suốt trong Thánh lễ, Cha xứ Giuse mời gọi cộng đoàn, đặc biệt là các em thiếu nhi biết quyết tâm từ bỏ mỗi ngày, để việc theo Chúa của em trở thành đích thực hơn. Bên cạnh đó, Cha cũng mời gọi các bậc Phụ huynh ý thức hơn về bổn phận giáo dục Đức tin cho con cái: đọc những kinh quen thuộc, siêng năng tham dự Thánh lễ, xưng tội đều đặn và làm gương sáng để con cái noi theo.

Thánh lễ kết thúc bằng những lời cảm ơn đầy ý nghĩa và cảm động của một em đại diện dành cho Cha xứ Giuse, quý Sơ, các ban nghành và toàn thể cộng đoàn.

Nguyện xin Chúa Giêsu Thánh Thể biến đổi tâm hồn các em và trở nên những con ngoan trong gia đình, những trò giỏi nơi học đường, và là những người trưởng thành trong Giáo Hội.

Được biết, trước đó Cha xứ Giuse đã giúp tĩnh tâm và ban Bí tích Hòa Giải cho các em, giúp các em chuẩn bị tâm hồn cho ngày trong đại này.

BTT Gx. Cao Bộ

Facebook
Twitter
Email
Print
Scroll to Top