Thông Báo

TIN MỚI NHẬN

Bản tin thời sự

chung tay

Together (cùng nhau)

Cùng nhau, hai từ quả thật cần thiết trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19. Một cá nhân đơn lẻ sẽ chẳng bao giờ giải quyết được vấn đề.

chúa bên ta thời corona

Chúa bên ta thời Corona

Thật sự chẳng phải chỉ bó hẹp trong mỗi phòng chúng tôi mà thôi, nhưng mọi người cùng chỗ cách ly luôn tỏ thái độ quan tâm, thông cảm với nhau dù đứng ở xa xa. Các bạn à, Chúa hiện diện qua những người anh chị em chứ đâu nữa?

Teresa nhỏ 1

Chút tâm tình gửi Chị Thánh nhỏ

Sự vĩ đại của một vị thánh đâu hệ tại ở những biến cố hay những công trạng vang dội, song nó cốt ở việc họ đã đặt vào đó bao nhiêu Tình Yêu, phải không chị?

đạo tại tâm 1

Đạo tại tâm – Truyện ngắn Về hành trình chinh phục một tâm hồn

“Đạo tại tâm mà em”- lời nói này của anh khiến tôi cả đêm không thể chợp mắt nổi, đó khác nào là lời tuyên bố rõ ràng rằng anh sẽ không theo đạo, không xin rửa tội, cũng đồng nghĩa chúng tôi sẽ chẳng thể đến được với nhau, vì tôi biết bố tôi sẽ không chấp nhận điều này…

Thư mời cầu nguyện cho đại dịch – Liên kết SVCG 3 miền

Để mối dây liên kết giữa con người và Thiên Chúa được trở nên mật thiết hơn, đặc biệt trong tình hình dịch bệnh căng thẳng này, chúng con – những người sinh viên Công giáo trân trọng kính mời quý Cha, quý cộng đoàn, đặc biệt các bạn sinh viên Công giáo trên cả nước cùng tham dự chương trình Cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 với chủ đề “Này con! Ta vẫn bên con”.

Video Người Trẻ

Chơi Video
Chơi Video

Caritas Hà Nội: Thư cảm ơn

Thay lời cho những người đón nhận món quà nghĩa tình này, chúng con xin hết lòng tri ân Đức Tổng Giuse đã thương hướng dẫn và khích lệ; cám ơn quý Cha đã nhiệt tình vận động cộng đoàn ủng hộ, ghi ơn quý ân nhân đã quảng đại chia sẻ.

Scroll to Top