Bạn đang được gọi

image1

Bạn đã và đang được kêu gọi sống đời Kitô hữu và sống ơn gọi Kitô hữu.

Chính trong niềm tin mà bạn nhận biết một lời mời gọi đến từ Thiên Chúa nhờ tình yêu của Chúa Thánh Linh, qua đời sống gắn bó với Chúa Giêsu bằng những tâm tình mà Ngài gửi đến trong những giây phút mà bạn lắng nghe và tâm sự với Ngài và đặc biệt là những suy tư mà bạn rút ra từ những biến cố xẩy ra xung quanh bạn, những người bạn gặp gỡ…

Bạn được mời gọi đặt Thiên Chúa ở trung tâm cuộc đời bạn, mỗi người tuỳ theo ơn gọi riêng.

Chính bạn chứ không phải ai khác là một nhân tố xây dựng Giáo hội. Bạn cần nhìn nhận rằng bạn đã nhận được cuộc sống như một món quà vô giá mà Thiên Chúa trao tặng cho bạn.

Bạn được gọi để sống cuộc sống của bạn mỗi ngày bằng những gợi hứng từ tình yêu của Thiên chúa dành cho bạn để bạn biết yêu thương và phục vụ. Đó cũng chính là niềm mong ước để phục vụ và yêu thương nơi Chúa Giêsu, Thấy Chí Thánh.

Bạn hãy cám ơn Thiên Chúa về lời mời gọi mà bạn đang tìm kiếm để sống một cách cụ thể nhất dưới nhiều khía cạnh thật phong phú.

Cuộc sống của bạn là một ơn gọi bởi vì Thiên Chúa kêu gọi bạn nhận biết tình yêu của Ngài và sống tình yêu đó trong cuộc đời của bạn.

Chính nơi bạn mà Chúa Giêsu mời gọi: ” Hãy đến và theo Thầy…”

AT

Lên đầu trang