Ban kèn giáo xứ Nam Dư mừng lễ quan thầy

19h30 ngày 2/9/2016, ban kèn giáo xứ Nam Dư đã hân hoan mừng lễ thánh Gregorio Cả Giáo Hoàng, Tiến sĩ Hội Thánh, bổn mạng của ban kèn giáo xứ.

10597 ban ken nam du

Thánh lễ được cha Giám quản Giuse Vũ Công Viện chủ sự đã diễn ra trong bầu không khí vui tươi, trang nghiêm và sốt sáng. Đặc biệt trong bài giảng của mình, cha đã nhắc lại những công lao của thánh Gregorio, người đã có công trong việc cải cách phụng vụ và tập hợp lại nhạc Bình ca. Đồng thời cha đã nhắn nhủ tới các thành viên trong ban kèn, hãy sống đam mê hơn nữa, hãy hi sinh hơn nữa cho công việc của nhà Chúa, thay vì dành thời giờ cho những công việc không sinh ích.

Ban kèn giáo xứ Nam Dư sau 2 năm hình thành và phát triển, đã chính thức được thành lập ngày 2/9/2014. Cho đến nay, ban kèn đã nhận được những lời động viên khích lệ, và đã phục vụ tại rất nhiều nơi, đặc biệt các thánh lễ lớn của Tổng Giáo Phận Hà Nội.

Chung vui với các thành viên của hội kèn hôm nay, đặc biệt có sự hiện diện của cha Phao-lô Nguyễn Trung Thiên, người đã thúc đẩy và quyết định thành lập hội kèn 2 năm về trước.

Xin Chúa qua lời cầu bầu của thánh Gregorio Cả Giáo Hoàng ban cho chúng con lòng nhiệt thành, biết hi sinh hơn nữa, để cùng nhau dâng lên Thiên Chúa những bài kèn ý nghĩa để ngợi khen cảm tạ, và phục vụ anh chị em trong tình yêu thương!

10597 ban ken nam du 2

Giáo xứ Nam Dư

Facebook
Twitter
Email
Print
Scroll to Top