Ban Truyền thông Giáo hạt Phú Xuyên họp mặt tất niên năm Quý Mão

Trong bầu không khí vội vã của những ngày cuối năm âm lịch, sáng thứ Bảy, ngày 03/02/2024, các thành viên trong Ban Truyền thông Giáo hạt Phú Xuyên đã về họp mặt tại Giáo xứ Tân Độ để tổng kết lại quá trình hoạt động trong một năm qua và tham gia bữa tiệc tất niên.

Sau ít phút thánh hóa đầu giờ, Cha Gio-an Bao-ti-xi-ta Mai Xuân Lự, đặc trách Truyền thông Giáo hạt Phú Xuyên đã điểm lại những việc đã làm và chưa làm được liên quan đến hoạt động truyền thông tại Giáo hạt.

Trong giờ chia sẻ, anh trưởng ban cùng các thành viên nêu lên những khó khăn còn tồn đọng nơi Ban truyền thông của các giáo xứ và đưa ra các phương pháp giải quyết phù hợp, cùng với đó là những lời xin lỗi Cha đặc trách vì những điều chưa làm được trong năm vừa qua. Kế đó, các thành viên cùng Cha Đặc trách triển khai những định hướng và phương án hoạt động trong năm mới 2024.

Ngày gặp mặt tất niên được thánh hóa bằng những giờ phút hồi tâm bên Chúa Giê-su Thánh Thể. Với tâm tình tạ ơn trong suốt một năm đầy hồng ân qua, anh chị em cùng nhau dâng lên Chúa những lời kinh cảm tạ, xin Ngài tiếp tục đồng hành và hướng dẫn trên những hành trình mới ngày một trọn vẹn và tốt đẹp hơn.

Chương trình được kết thúc trong niềm vui với bữa tiệc mừng đầy ấm áp. Hy vọng trong năm mới 2024, Ban Truyền thông Giáo hạt Phú Xuyên sẽ tiếp tục phát triển ngày càng lớn mạnh hơn.

BTT Giáo hạt Phú Xuyên

Tổng Giáo Phận Hà Nội

– Diện tích khoảng 6.688 km2 (năm 2019)

– Số dân khoảng 11 triệu người (năm 2019)

– Số tín hữu khoảng 320.000 người (năm 2019)

– Số giáo xứ: 189

– Số giáo hạt: 7

– Số linh mục trong linh mục đoàn: 210

Tin Bài Cùng Chuyên Mục

Tin Các Giáo Xứ

Tin Giáo Hội Toàn Cầu

Tin Giáo Hội Việt Nam

Video - Thời sự hàng tuần

Lên đầu trang