Bế mạc lớp giáo lý hôn nhân dự tòng giáo xứ Đồng Chiêm

Chúa nhật Lễ Hiển Linh ngày 02/01/2022, tại giáo xứ Đồng Chiêm, 33 anh chị em lớp giáo lý Dự tòng và Hôn nhân khóa thứ II trong năm 2021, đã trở về ngôi thánh đường Giáo xứ để tham dự Thánh lễ tạ ơn bế mạc khóa học.

Vượt qua những khó khăn của dịch bệnh, trong suốt 3 tháng qua, hàng tuần các đôi bạn vẫn chăm chỉ miệt mài đưa đón nhau trở về giáo xứ Đồng Chiêm để tham dự khóa học một cách đầy đủ và tích cực. Sau hơn 3 tháng dày công học hành, trau dồi sự hiểu biết về giáo lý Hội thánh Công giáo, về giáo lý Hôn nhân gia đình, ngày hôm nay các bạn đã được lãnh nhận những thành quả đáng kể. Đặc biệt sau khóa học này, có 4 bạn xin gia nhập Hội Thánh Công giáo, và sẽ được lãnh nhận ba Bí tích Khai tâm để trở nên con cái Chúa và con cái Giáo hội.

Kết thúc Thánh lễ, một bạn đại diện có lời tri ân cha xứ Phêrô Nguyễn Văn Khích, quý Thầy và quý Sơ đã dành hết tâm huyết, sự quan tâm và yêu thương để chia sẻ đức tin, truyền đạt những kiến thức, kinh nghiệm sống đạo giữa đời và đời sống hôn nhân gia đình.

Tiếp lời bạn đại diện, Cha xứ Phêrô đã nhắn nhủ các bạn đôi điều về đời sống hôn nhân gia đình “Chắc hẳn các bạn không tránh khỏi những khó khăn, thử thách trong đời sống gia đình, nhưng kiên nhẫn trong đức tin và nồng nàn trong đức mến, chắc chắn các bạn sẽ vượt qua mọi thử thách”.

Cầu chúc cho tất cả các đôi bạn chuẩn bị bước vào đời sống hôn nhân gia đình, sẽ gặt hái được nhiều thành công và hạnh phúc mãi mãi. Hy vọng những gì các bạn đã lãnh hội trong khóa học, sẽ là hành trang giúp các bạn bước vào đời sống hôn nhân gia đình một cách vững vàng.

Xin Chúa chúc lành cho tất cả chúng ta.

Sr. Maria Gioia

Scroll to Top