Bế mạc Tháng Hoa tại Giáo xứ La Phù

Hòa cùng Giáo hội trong tháng Hoa kính Đức Mẹ, chiều Chúa Nhật ngày 29/5/2022, giáo xứ La Phù đã cùng nhau hiệp thông trong cuộc Đại Rước kiệu xuất phát từ các giáo họ về chính xứ và đồng dâng hoa kính dâng Đức Mẹ. 

Để bắt đầu cho cuộc rước kiệu trọng thể dài 5km, cha chính xứ Giuse Trần Văn Tuấn đã khai mạc cuộc rước xuất phát từ giáo họ Định Quán qua giáo họ Thượng Cung (xã Tiền Phong – Thường Tín) đến giáo họ La Uyên và trở về chính xứ (xã Tân Minh – Thường Tín). Cuộc rước kiệu thật trang nghiêm, sốt sáng với những lời kinh tiếng hát, tiếng kèn, tiếng trống diễn tả sự hân hoan trào tràn lòng yêu mến Mẹ.

Ngay sau cuộc rước kiệu, các em trong các đội hoa đã đồng dâng lên Mẹ những đóa hoa muôn sắc nói lên lòng tri ân cảm mến của mỗi Kitô hữu trong Giáo xứ.

Thánh lễ Chúa Nhật VII Phục Sinh được Cha xứ cùng toàn thể giáo xứ cử hành thật trọng thể để dâng lên Chúa lời tạ ơn vì biết bao hồng ân Người đã ban qua lời bầu cử của Mẹ Maria.

Kết thúc ngày Đại Hồng phúc, Cha xứ cùng toàn thể đại gia đình giáo xứ, từ các em chiên non tới các cụ cao tuổi cùng chung vui trong bữa cơm tràn đầy tình hiệp nhất.

Ban Truyền Thông Gx. La Phù

Facebook
Twitter
Email
Print
Scroll to Top