Bữa cơm tình thương

Hơn 100 xuất cơm đã được phân phát cho những anh chị em có hoàn cảnh khó khăn tại hai địa điểm: Bệnh Viện K và nhà thờ giáo xứ Hà Đông vào ngày 26/6/2022.

Chúa Nhật ngày 26/6/2022, Caritas Hà Nội đã phục vụ “Bữa cơm tình thương” cho những anh chị em có hoàn cảnh khó khăn và cần sự trợ giúp. Cùng với sự cộng tác của Caritas giáo xứ Hà Đông, 70 xuất ăn đã được phục vụ cho những bệnh nhân và gia đình của họ tại cửa Bệnh viện K, cơ sở Tân Triều, Hà Đông.

Ngoài ra tại nhà thờ giáo xứ Hà Đông, 30 xuất ăn đã được chia sẻ cho những anh chị em lao động có hoàn cảnh khó khăn ở xung quanh. Mỗi xuất ăn được bán với giá tượng trưng 5.000đ/1 xuất, để nhằm phục vụ cho chương trình “Bữa cơm tình thương” một cách lâu dài. Tuy nhiên, những bữa ăn này cũng được phân phát với giá 0 đồng cho những anh chị em không có khả năng chi trả.

Caritas TGP Hà Nội xin chân thành cám ơn quý ân nhân, đặc biệt là những tình nguyện viên Caritas giáo xứ Hà Đông. Họ đã và đang tiếp tục cùng chúng tôi góp một nắm gạo, góp một bàn tay để phục vụ Đức Kitô nơi những anh chị em đang gặp khó khăn. Chia cơm sẻ áo cho người đói khổ là việc làm bác ái và cũng là lệnh truyền của Chúa Giêsu cho mỗi người chúng ta. “Anh em hãy yêu thương nhau” (Ga 15, 9-17).

Vp. Caritas TGP Hà Nội

Lên đầu trang