Ca đoàn Antôn giáo xứ Bái Xuyên mừng lễ quan thày 2022

Cùng với Giáo hội kính nhớ Thánh Linh mục Antôn Padua, Tiến sĩ Hội Thánh, ngày 13/6/2022 vừa qua, các ca viên của ca đoàn thuộc giáo xứ Bái Xuyên cũng mừng kính thánh Antôn cách trọng thể vì vinh dự được nhận thánh nhân làm quan thày.

Ngày mừng lễ được bắt đầu với giờ gặp gỡ và chia sẻ của các thế hệ ca viên, tại hội trường tầng 4 nhà Giáo lý Thánh Giuse của Giáo xứ vào lúc 16h30.

Bên cạnh bài tổng kết tình hình hoạt động của Ban Ca đoàn trong năm qua, buổi gặp gỡ cũng nhận được những ý kiến đóng góp của đại diện Hội đồng Mục vụ Giáo xứ, nhất là những chia sẻ của cha xứ Giuse Mai Xuân Thuỳ để giúp ca đoàn thăng tiến hơn nữa trong các phụng vụ Thánh nhạc khi có lễ trọng và các lễ Chúa Nhật. Cha xứ Giuse cũng không quên cảm ơn sự hy sinh vất vả của anh chị em ca viên trong suốt năm qua.

Sau giờ chia sẻ là cuộc rước cung nghinh thánh quan thày Antôn quanh khuôn viên nhà thờ – nhà xứ. Trong đoàn rước hôm nay có thêm sự hiện diện đặc biệt của chính những người thân của các ca viên, đã động viên, ủng hộ những người vợ, người chồng của mình mạnh dạn và hy sinh để tham gia hội hát của Giáo xứ.

Đúng 18h30, cha xứ Giuse cử hành Thánh lễ mừng kính Thánh Antôn với sự hiệp thông đông đảo của quý khách xa gần và cộng đoàn giáo xứ Bái Xuyên.

Trước khi kết thúc Thánh lễ, một vị đại diện cho hơn 60 anh chị em ca viên đã nói lên tâm tình cảm ơn Cha xứ và cộng đoàn.

Ước mong, mỗi dịp mừng kính thánh Antôn quan thày, Ban Ca đoàn sẽ nhận được nhiều ơn lành qua sự chuyển cầu hữu hiệu của thánh nhân và nhất là có thêm nguồn động lực để nỗ lực, hăng say hơn nữa trong các phụng vụ nhạc thánh tại Giáo xứ.

Giáo xứ Bái Xuyên

Print
Email
Scroll to Top