Các linh mục hạt Thanh Oai họp mặt định kỳ đầu tháng 10/2020

Thứ Hai, ngày 05/10/2020 các linh mục đang làm việc mục vụ tại giáo hạt Thanh Oai đã quy tụ về giáo xứ Mỹ Thượng, để tham dự buổi gặp mặt thường kỳ đầu tháng chẵn.

Vào lúc 8h30, Cha quản hạt Brunô Nguyễn Văn San cùng quý Cha đã cầu nguyện xin ơn Chúa Thánh Thần thánh hóa và chúc lành cho ngày gặp mặt.

Kế đến, Cha quản hạt Brunô đã giới thiệu Cha Giuse Nguyễn Văn Phục, MF sẽ cùng cộng tác với quý Cha dòng Thừa sai Đức tin trong công việc mục vụ tại giáo hạt với vai trò là Phó xứ Đoan Nữ.

Tiếp đến, quý Cha đặc trách tại các ban trong Giáo hạt báo cáo về các hoạt động trong thời gian qua. Mở đầu, cha Giuse Nguyễn Khắc Trường – Đặc trách Thiếu nhi đã tổng kết các hoạt động trong dịp hè vừa qua, với việc ra mắt các Xứ đoàn tại 5 giáo xứ, bên cạnh đó còn hai Xứ đoàn dự kiến sẽ được ra mắt trong thời gian tới.

Cha Giuse Nguyễn Văn Hải – Đặc trách Caritas tổng kết hoạt động tổ chức tập huấn phục hồi chức năng cho ban Cariatas.

Cha Giuse Trần Viết Tiềm thông báo với quý Cha về việc Đức Tổng Giám Mục Giuse sẽ dâng Thánh lễ cho Hội đồng Mục vụ của giáo hạt vào ngày 17/12/2020 sắp tới. Ngoài ra Cha cũng nhắc những xứ nào chưa bầu được Hội đồng Mục vụ giáo xứ thì tiếp tục bầu để chuẩn bị cho thánh lễ ra mắt sắp tới.

Trước khi kết thúc cuộc họp, cha Giuse Phan Văn Chỉnh đã thay lời cho quý Cha chúc mừng lễ quan thầy của cha quản hạt Brunô Nguyễn Văn San vào ngày mai ngày 06/10.

Buổi họp mặt đã khép lại với giờ chầu Thánh thể, Kinh trưa và bữa cơm thân mật trong tình huynh đệ.

18634 hat thanh oai 2

BTT Giáo hạt Thanh Oai

Share on print
Print
Share on email
Email
Scroll to Top