Caritas Giáo xứ Hà Đông đến thăm bản Chiềng Ân

Tháng 7/2020, Caritas Hà Đông đã được trải nghiệm một chuyến đi đến bản Chiềng Ân thuộc huyện Mường La tỉnh Sơn La. Con đường gập ghềnh cùng cơn mưa xối xả không thể cản được những bước chân hăng hái của anh chị em mong được chia sẻ yêu thương với bà con nơi đây.

Trải qua hơn 300 km đường quốc lộ cùng với 40 km đường rừng trơn trượt, những anh chi em đại diện cho Hội Caritas giáo xứ Hà Đông mới đặt chân đến được Chiềng Ân, một giáo điểm nhỏ bé của bà con dân tộc H’Mông. Những nụ cười thân thiện của bà con dân bản dành cho chúng tôi đã làm cho những vất vả của quãng đường lầy lội tan biến hết.

Ngôi nhà nguyện nhỏ bé là nơi chúng tôi cảm nghiệm tình gia đình khi cùng được tham dự Thánh lễ, cùng chia sẻ những món quà yêu thương và nhất là cùng nhau hướng lên lời cảm tạ Thiên Chúa đã quy tụ chúng tôi và cho chúng tôi những cảm nghiệm thật quý giá.

Chia tay Chiềng Ân rồi mà vẫn thấy yêu quá nơi đây, nơi có những ánh mắt thật thơ ngây của các em nhỏ, nơi mà bát cơm ăn với nước trắng cũng thấy ngon miệng, nơi mà mọi người ngồi bên nhau luôn tràn đầy tiếng cười.

Chúng con xin chân thành cám ơn cha xứ Chiềng Ân đã đón tiếp chúng con, cám ơn quý ân nhân và anh chị em đã đóng góp và cầu nguyện cho chuyến đi mang lại nhiều hoa trái.
18291 bac ai 1

18291 bac ai 4
18291 bac ai 3
18291 bac ai 2

Những món quà nhỏ nhưng đong đầy yêu thương

Caritas Hà Đông

Facebook
Twitter
Email
Print
Scroll to Top