Caritas giáo xứ Hà Đông thăm và tặng quà tại giáo họ Bình Tân – giáo xứ Mường Tre

Ngày 09/4/2022, anh chị em đại diện Ban bác ái xã hội giáo xứ Hà Đông đã đến thăm và tặng quà cho bà con giáo họ Bình Tân thuộc giáo xứ Mường Tre. Đặc biệt, trong chuyến đi này đoàn cũng trao tiền ủng hộ xây dựng nhà nguyện giáo họ Bình Tân. Đồng hành trong chuyến đi có sự hiện diện của cha xứ Baotixita Nguyễn Văn Quang.

Sau ít phút nghỉ ngơi và trò chuyện cùng cha xứ Mường Tre Gioan Baotixita Lê Xuân Tuyến, đoàn đã tặng quà cho bà con nơi đây trước sự hiện diện của hai Cha xứ. Sau đó, Cha xứ Mường Tre đã dẫn đoàn đi thăm khuôn viên cũng như công trình nhà nguyện đang xây dựng. Kế đó, đoàn đến thăm một số gia đình đang gặp khó khăn trong giáo họ Bình Tân và tặng quà.

Kết thúc buổi thăm, chị trưởng ban Caritas Hà Đông đã trao tiền ủng hộ xây dựng nhà nguyện giáo họ Bình Tân cho Cha xứ Mường Tre. Đây là số tiền đã được quyên góp từ các thành viên trong hội Caritas giáo xứ Hà Đông và quý ân nhân.

Bày tỏ sự cảm kích và gửi lời cảm ơn tới Cha xứ và anh chị em trong hội Caritas Hà Đông, Cha xứ Mường Tre cũng cho biết giáo họ Bình Tân là một nơi còn khó khăn về cả đời sống đức tin và vật chất. Ngài hy vọng nơi đây sẽ được đón nhận nhiều hơn nữa sự quan tâm của mọi người. Điều đó diễn tả sự hiệp thông trong cùng một đức tin, cũng như cổ võ và khích lệ đời sống đức tin bà con giáo dân nơi đây ngày càng thăng tiến.

Ước mong anh chị em trong hội Caritas Hà Đông sẽ luôn giữ vững tinh thần nhiệt huyết và trái tim yêu thương, để lan tỏa tình yêu của Đức Kitô đến mọi nẻo đường của cuộc sống.

BTT Gx. Hà Đông

Scroll to Top