Caritas giáo xứ Vạn Thắng và Tụy Hiền chia sẻ mùa xuân yêu thương

Với mong ước chia sẻ mùa xuân yêu thương đến mọi người, trong những ngày qua từ ngày 22 – 26/01/2022, Ban Caritas giáo xứ Vạn Thắng và Tụy Hiền đã đến thăm và tặng quà chúc tết các cụ cao tuổi, những người già cả cô đơn, ốm đau bệnh tật, bất kể lương giáo.

Hàng năm, cứ mỗi độ xuân về, Ban Caritas lại hồ hởi thực hiện nghĩa cử cao quý của mình là thể hiện tình yêu thương bác ái với tha nhân bằng những việc làm cụ thể. Tết Nhâm Dần 2022 đang đến gần, với tinh thần đóng góp tự nguyện cùng với lòng hảo tâm của một số người, Ban Caritas đã gửi những chiếc bánh chưng, gói quà Tết cùng với bao lì xì chúc tuổi các cụ cao niên, những người già cả cô đơn, ốm đau bệnh tật, bất kể lương giáo.

Giá trị phần quà tuy không lớn nhưng giúp cho bà con có thêm niềm vui trong những ngày Tết đến Xuân về, đó là tấm lòng nặng nghĩa tình của các hội viên và các nhà hảo tâm đối với những người có hoàn cảnh khó khăn trong và ngoài giáo xứ.

Niềm vui chia sẻ niềm vui tăng, và thực hành lời Chúa dạy: “Cho thì có phúc hơn là nhận” (Cv 20,35) là động lực để các hội viên Caritas hoạt động, tìm gặp Thiên Chúa nơi tha nhân, mưu cầu hạnh phúc cho chính mình cũng như đồng loại.

BTT Gx. Tụy Hiền

Print
Email
Scroll to Top