Caritas Hà Nội: Khám chữa bệnh tại Giáo xứ Phú Lương

Thứ Bảy, ngày 18/5/2024, Văn phòng Tư vấn Sức khỏe Caritas Hà Nội tổ chức thăm khám và cấp thuốc miễn phí cho hơn 300 bệnh nhân không phân biệt tôn giáo tại Giáo xứ Phú Lương thuộc Giáo hạt Phủ Lý.

Đồng hành cùng chương trình khám chữa bệnh có các y-bác sĩ, dược sĩ đang làm việc tại các bệnh viện trên địa bàn Hà Nội, công ty Vietmed tài trợ phương tiện khám chữa bệnh: máy siêu âm, máy điện tim, máy chụp Xquang…cùng các công ty, đơn vị tài trợ thuốc cho chương trình.

Lần thăm khám dành ưu tiên đặc biệt cho người cao tuổi, khuyết tật tại địa bàn và anh chị em lương dân trong tinh thần yêu thương, hiệp nhất. Mỗi bước chân đi đến là mỗi bước chân yêu thương, hiệp thông, nâng đỡ, bước chân nối dài niềm vui của Đức Giê-su Phục sinh.

Tạ ơn Thiên Chúa đã cho chúng con cơ hội được làm lợi từ chính nén bạc mà Ngài đã trao. Nguyện xin Thiên Chúa trả công công bội hậu cho những cá nhân, đơn vị đã đồng hành và tài trợ cho Caritas trong công việc thăm khám và cấp phát thuốc miễn phí cho các bệnh nhân nghèo.

Văn phòng Caritas Hà Nội

Scroll to Top