Cha tân linh hướng chính thức của Gia đình thầy thuốc Luca

Chúa Nhật IV Mùa Vọng ngày 20/12/2020, trong Thánh lễ tại nhà thờ giáo xứ Hàm Long, Gia đình thầy thuốc Luca vui mừng gặp gỡ cha tân Linh hướng Giuse Vũ Quang Học.

Trải qua 13 năm (2007 – 2020) hoạt động thiện nguyện, dù phải kinh qua vô vàn khó khăn và thử thách, Gia đình thầy thuốc Luca luôn được sống trong ơn Chúa ban, nên tồn tại và phát triển đến hôm nay.

Với sự thỉnh cầu của Gia đình Luca, Đức Tổng Giám mục Giuse Vũ Văn Thiên đã chỉ định cha Giuse Vũ Quang Học, chính xứ giáo xứ Hàm Long làm linh hướng cho Gia đình Luca.

Việc tĩnh tâm thường kỳ và Thánh lễ hàng tháng trước đây luôn thay đổi các linh mục đến giúp. Với việc chỉ định chính thức Cha tân linh hướng Giuse, chắc chắn đời sống thiêng liêng và hướng đi của Gia đình Luca từ nay sẽ được ổn định.

Gợi hứng từ lời thưa “Xin vâng” của Mẹ Maria trong phụng vụ Lời Chúa hôm nay, Cha Linh hướng Giuse cùng với Gia đình thầy thuốc Luca cũng “Xin vâng” đón nhận Hồng ân Thiên Chúa, để tiếp tục lên đường gieo mầm bác ái và Tin mừng đến với các bệnh nhân nghèo.

Nhờ lời chuyển cầu của thánh Luca quan thầy, cùng với sự đồng hành của Cha linh hướng Giuse, ước mong các thành viên trong Gia đình thầy thuốc Luca luôn vững bước nhiệt thành trên những chặng đường kế tiếp.

Gia đình Luca

Share on print
Print
Share on email
Email

Tin Mới Nhận

Scroll to Top