Chủng Sinh Hà Nam, Chúc Tết Cha Quản Hạt

14

WTGPHN – Trong không khí rộn ràng chào đón năm mới, vào lúc 10h30 ngày 19/1/2012, toàn thể anh em chủng sinh Giáo Hạt Hà Nam đã tới thăm và chúc tết cha quản hạt Phêrô Bùi Ngọc Tuấn tại Giáo xứ Phủ Lý.

Với bầu khí ấm áp tình gia đình, một thầy đại diện cho anh em chủng sinh tri ân cha quản hạt Phêrô đã luôn quan tâm và cầu nguyện cho anh em trong suốt năm qua và kính chúc Cha Quản hạt Phêrô một năm mới thêm nhiều sức khỏe, niềm vui và ơn lành của Thiên Chúa, hầu góp phần xây dựng giáo hội, giáo xứ tốt đẹp hơn.

Sau những lời chúc tốt đẹp và nhũng bài hát vui tươi, Cha Quản Hạt chia sẻ thân tình với anh em chủng sinh về tình hình giáo phận, giáo hạt và giáo xứ Phủ lý. Ngài mời gọi anh em học hành và tu luyện cho tốt để trở thành những linh mục như lòng Chúa mong ước, Ngài nói: cánh đồng truyền giáo vẫn còn rộng lớn đang chờ đón anh em. Nhất là giáo hạt Hà Nam là giáo hạt đông giáo xứ, giáo họ và đông giáo dân nhất so với các giáo hạt khác. Mọi người đang chờ đón các thày.

Sau những giây phút chia sẻ thân tình là giờ chầu Thánh thể tại ngôi thánh đường nguy nga sắp hoàn thành, tạ ơn Chúa trong một năm qua, cầu nguyện cho giáo xứ, giáo phận và cho từng người anh em.

Kết thúc giờ cầu nguyện, Cha Quản hạt dẫn anh em chủng sinh đi xung quanh và giới thiệu với anh em về công trình nhà thờ cũng như viêc giải tỏa thật khó khăn đối với những hộ dân xung quanh. Sau đó là bữa cơm Tất Niên thân mật giữa cha Quản hạt Phêrô và các thày. Ngài cũng không quên lì xì cho các thày và cầu mong cho các thày trở nên những mục tử như lòng Chúa và giáo hội ước mong.

1
2
3
4
6
7
8
11

Tin Yêu

Facebook
Twitter
Email
Print
Scroll to Top