Cộng đoàn Giáo xứ An Lộc xây nhà tình thương cho gia đình nghèo

IMG_0741

WTGPHN – Khởi đầu Mùa Chay Thánh, Cha Giuse Nguyễn Văn Thoan, chính xứ An Lộc cùng Ban Bác Ái miền An Lộc và bà con giáo dân giáo họ Bo Tây thuộc giáo xứ Lỗ Xá đã khởi công xây dựng ngôi nhà tình thương cho gia đình ông Phêrô Trần Hồng Kỳ giáo họ Bo Tây.

Gia đình ông Phêrô Kỳ là một gia đình Công Giáo nghèo, ngôi nhà mà ông bà đang sinh sống xây dựng đã lâu, qua dòng thời gian đã xuống cấp trầm trọng, tường nhà nứt nẻ và có thể sụp đổ bất cứ khi nào, nó như một mối đe dọa về tính mạng cho cả gia đình ông. Thấy được tình trạng nguy hiểm đó, Cha Giuse cùng Ban Bác Ái Giáo Miền và bà con giáo họ Bo Tây quyết định xây tặng gia đình ông một ngôi nhà tình thương.

Với tấm lòng quảng đại của Cha Giuse, Ban Bác Ái Giáo Miền và bà con giáo dân giáo họ Bo Tây, Lạc Chính không quản ngại mưa gió, bớt chút thời gian, tiền của đã tới giúp gia đình ông trong những ngày vừa qua từ phá dỡ ngôi nhà cũ, đào móng, đổ móng và xây dựng ngôi nhà mới… như một món quà tinh thần cho gia đình ông trong Mùa Phục Sinh năm nay.

{besps}tgphanoi/caritas/Anloc/nhatinhthuong2014{/besps}

Ban Bác Ái giáo miền An Lộc

Facebook
Twitter
Email
Print
Scroll to Top