Cùng vui trăng với Chúa tại giáo xứ Vạn Phúc

Tối 30/9/2020, tại giáo xứ Vạn Phúc đã diễn ra đêm vui Trung thu với chủ đề: “Rước đèn đêm trăng” cho các em thiếu nhi tại địa phương xã Vạn Phúc. Đến tham dự, không chỉ có các em thiếu nhi Giáo xứ mà còn có các em thiếu nhi thuộc tôn giáo bạn.

19h00, Cha xứ Tôma Aquinô Trần Quốc Tuấn, SDB đã chủ sự Thánh lễ Trung thu cầu nguyện cho các em thiếu nhi. Hiện diện trong Thánh lễ còn có Cha phó Giuse, quý Cha trong cộng đoàn Don Bosco cùng các em thiếu nhi và cộng đoàn dân Chúa

Trong bài giảng lễ, Cha phó Giuse nhắn nhủ cùng các em thiếu nhi: “Chúa Giêsu luôn yêu thương thiếu nhi chúng con. Cho dù Chúa có bận bịu như thế nào, thì đối với trẻ nhỏ, ngài luôn xem trọng và cho chúng đến gần. Bởi vậy các con hãy vui và hãnh diễn về điều đó.”

Trước khi kết thúc Thánh lễ, Cha xứ đại diện cho quý Cha đồng tế và toàn thể cộng đoàn chúc mừng ngày lễ trung thu của các em thiếu nhi.

Kết thúc thánh lễ, các em bước vào chương trình vui văn nghệ mừng trung thu với lời khai mạc của Cha xứ Tôma Aquinô. Chương trình được mở màn với tiết mục đậm nét trung thu: “Vầng Trăng Chúa thương ban” của các em thiếu nhi giáo xứ. Sau đó nhiều tiết mục vui tươi, hấp dẫn của các em trường mẫu giáo Angel cùng với các em thiếu nhi giáo xứ và các anh chị giới trẻ, huynh trưởng đã tạo một bầu khí vui tươi cho đêm văn nghệ.

Khép lại chương trình văn nghệ, Cha phó Giuse, quý Cha và quý thầy đã chia sẻ niềm vui ngày Tết Trung thu cùng các em thiếu nhi qua những món quà nhỏ tràn đầy tình yêu thương.

Nguyện xin Thiên Chúa luôn đồng hành và nâng đỡ các em, để các em mãi là trẻ thơ hồn nhiên, trong sáng như ánh trăng rằm soi chiếu giữa bầu trời đêm.

18633 trung thu 1Đông đảo các em thiếu nhi cùng quy tụ trong đêm hội thu
18633 trung thu 3Cha xứ Tôma Aquinô Trần Quốc Tuấn, SDB khai mạc đêm văn nghệ mừng trung thu18633 trung thu 218633 trung thu 6Cùng vui múa hát dưới ánh trăng rằm

18633 trung thu 7
18633 trung thu 8
18633 trung thu 12
18633 trung thu 9
18633 trung thu 11
18633 trung thu 10

BTT Gx. Vạn Phúc

Facebook
Twitter
Email
Print
Scroll to Top