Cuộc họp mặt đầu tiên của giới trẻ hạt Mỹ Đức – Hòa Bình

Sáng Chúa nhật III Mùa Chay ngày 07/3/2021, Cha đặc trách giới trẻ giáo hạt Mỹ Đức – Hòa Bình Giuse Đinh Ngọc Cảnh, OFM. đã tổ chức ngày họp mặt giới trẻ trong Giáo hạt lần đầu tại nhà thờ giáo xứ Gò Mu.

Tháng 12/2020, giáo hạt Mỹ Đức – Hoà Bình đã được Bề trên Tổng Giáo phận tách ra từ giáo hạt Thanh Oai. Để triển khai các hoạt động của giới trẻ trong năm tới, Cha đặc trách giới trẻ, cùng các bạn trẻ là đại diện cho giới trẻ các giáo xứ trong Giáo hạt đã tổ chức ngày họp mặt đầu tiên.

Mở đầu buổi họp là giây phút cầu nguyện xin ơn Chúa Thánh Thần. Ngay sau đó, Cha đặc trách Giuse chính thức ra mắt các bạn trẻ của Giáo hạt. Kế đó, Cha đặc trách đã mời các bạn trẻ đại diện giới trẻ các xứ lên chia sẻ những hoạt động trong thời gian qua như: phục vụ giáo xứ, học hát ca đoàn, cầu nguyện đầu tháng, đi ve chai mỗi tuần.

Đặc biệt, trong buổi họp, Cha đặc trách và các bạn trẻ đã bầu ra Ban Điều hành và lên kế hoạch cụ thể cho các hoạt động trong thời gian tới như: cầu nguyện đầu tháng, triển khai chương trình học hỏi giáo lý theo lời kêu gọi của cha Đặc trách giới trẻ Giáo phận, và chương trình thể dục thể thao.

Buổi họp mặt đầu tiên đã diễn ra thật tốt đẹp trong tinh thần hiệp thông. Ước mong, sau lần đầu gặp gỡ này, các bạn trẻ trong giáo hạt Mỹ Đức – Hoà Bình sẽ ngày một hoàn thiện bản thân, thêm lòng yêu mến Chúa và tha nhân, dấn thân hơn nữa trong các hoạt động của giáo xứ bằng sự hi sinh và gương sáng, để có thể giới thiệu Chúa cho mọi người.

Giới trẻ giáo hạt Mỹ Đức – Hòa Bình

Share on print
Print
Share on email
Email

Tin Mới Nhận

Scroll to Top