Đại Chủng Viện Hà Nội họp mặt ngày Tất niên và mừng Tân niên Tân Mão 2011

IMG_8134

ĐCV Hà Nội – Sau những ngày thi cuối học kỳ I của năm học 2010 – 2011, các chủng sinh của Đại Chủng Viện Hà Nội hân hoan mừng tất niên với tâm tình tạ ơn Thiên Chúa vì những hồng ân mà Ngài ban cho Đại Chủng Viện trong suốt Năm Thánh vừa qua.

Vào buổi sáng ngày 24 tháng 1 năm 2011 (tức 21 tháng chạp), các chủng sinh của nhà La Vang đã tề tựu đông đủ tại cơ sở 1 của Đại Chủng Viện Giuse – 40 phố Nhà Chung, để cùng với các anh em chủng sinh các lớp thần học chào đón Đức Tổng Giám Mục Phêrô Nguyễn Văn Nhơn, Đức cha Giám đốc Lôrensô Chu Văn Minh, cha Phó Giám đốc Giuse Nguyễn Văn Diễm và quý cha giáo sư của Đại Chủng Viện.

Trong niềm vui của những ngày cuối năm Canh dần và chuẩn bị đón năm mới Tân Mão, Đức cha Giám đốc cùng với mọi người dâng lời tạ ơn Chúa và bày tỏ tâm tình cám ơn Đức TGM Phêrô, quý cha giáo sư, quý sơ trong ban phục vụ cùng tất cả mọi người ân nhân và thân nhân đã giúp đỡ Đại Chủng Viện Hà Nội về tinh thần cũng như vật chất, đồng thời Ngài kính chúc Đức TGM Phêrô và tất cả mọi người trong gia đình Đại Chủng Viện một năm mới tràn đầy hồng ân, an khang và bình an trong tình thương của Chúa Xuân.

Chia sẻ với gia đình Đại Chủng Viện, Đức TGM Phêrô kể lại những kỷ niệm về ngày tết trong thời gian Ngài còn là chủng sinh để diễn tả niềm vui của những người học trò khi được về ăn tết với gia đình. Ngài chúc Đức cha Giám đốc, cha Phó Giám đốc, quý cha giáo sư, quý sơ và anh em chủng sinh đón tết trong niềm vui sum họp gia đình tràn đầy ân sủng, bằng an và ấm áp.

Sau lời chúc tết, gia đình Đại Chủng Viện cùng chia sẻ niềm của ngày cuối năm bằng một bữa tiệc buffet và các tiết mục văn nghệ mừng xuân của anh em chủng sinh.

Dưới đây là một vài hình ảnh của ngày họp mặt mừng Tất niên của Đại Chủng Viện Hà Nội:

IMG_8134
IMG_8139
IMG_8143
IMG_8154
IMG_8159
IMG_8161
IMG_8165
IMG_8141
IMG_8152
IMG_8169

 BBT TGP HN

Facebook
Twitter
Email
Print
Scroll to Top