ĐCV St. Giuse Hà Nội tổ chức bữa tiệc chào đón Năm mới và giao lưu với phái đoàn ân nhân giáo phận Orange.

TIEC_1

Đại Chủng Viện Hà Nội: “Buổi gặp mặt hôm nay không chỉ thể hiện tấm lòng ưu ái của Phái đoàn dành cho Giáo phận Hà Nội nói chung và Đại Chủng Viện nói riêng, nhưng nó cũng đánh dấu một bước tiến mới trong mối tương quan giữa hai Giáo phận chị em Hà Nội – Orange”. Đó là lời phát biểu chào mừng của Cha giám học Phêrô Đặng Xuân Thành dành cho Đức Cha Đaminh Mai Thanh Lương và phái đoàn giáo phận Orange trong bữa tiệc giao lưu với Đại Chủng Viện Hà Nội tối hôm qua, 31 tháng 12 năm 2010.

 Trong tâm tình của ngày cuối năm, cũng là ngày mà toàn thể Ban giám đốc và chủng sinh Đại chủng viện thánh Giuse Hà Nội dành riêng để cầu nguyện cho quý ân, thân nhân, Đại chủng viện Hà Nội đã hân hoan chào đón Đức cha Mai Thanh Lương – Giám mục phụ tá giáo phận Orange – và Phái đoàn đi theo ngài. Đức cha và Phái đoàn đã cùng hiệp dâng Thánh lễ cầu nguyện cho ân, thân nhân Đại Chủng Viện trước đó và đã tham dự bữa tiệc chào đón Năm mới và giao lưu với Phái đoàn tại nhà cơm của Đại chủng viện.

Tham dự buổi giao lưu có sự hiện diện của Đức Tổng Giám mục Phêrô Nguyễn Văn Nhơn, Đức Cha giám đốc Lô-ren-sô Chu Văn Minh, Đức Cha Đaminh Mai Thanh Lương và Phái đoàn, Quý cha trong Ban đào tạo và toàn thể chủng sinh Khoa Thần Học của Đại chủng viện Hà Nội.

Sau bài hát chào mừng và lời giới thiệu của Đức cha giám đốc Lô-ren-sô, cha Giám học Phêrô Đặng Xuân Thành đã thay mặt Đại chủng viện phát biểu chào mừng Đức cha và Phái đoàn. Sau đó, Đức cha Đaminh đã thay mặt Phái đoàn bày tỏ những tâm tình với Đức Tổng, Đức cha giám đốc và chủng sinh.

Sau nghi thức chào hỏi là bữa tiệc giao lưu giữa Phái đoàn giáo phận Orange và gia đình Đại chủng viện. Trong bữa tiệc này, Đại chủng viện đã tổ chức chương trình bốc số và trao quà cho mọi thành phần tham dự. Phái đoàn giáo phận Orange đã có những phần quà đặc biệt dành cho Đức Tổng, Đức cha giám đốc, quý cha giáo và anh em chủng sinh.

Bữa tiệc giao lưu và chào đón năm mới đã diễn ra trong bầu khí thân thiện, vui tươi và tràn đầy tình thương mến.

TIEC_1
TIEC_3
TIEC_4
TIEC_5
TIEC_6
TIEC_8

BTT ĐCVHN

Facebook
Twitter
Email
Print
Scroll to Top