Đoàn con hoa giáo xứ Hoàng Nguyên dâng hoa kính Mẹ tại đền thánh Lê Tùy

1

WTGPHN – Trong tháng Đức Mẹ, Giáo hội cử hành nhiều việc làm đạo đức, để bày tỏ lòng sùng kính Mẹ. Đặc biệt, trong tháng Hoa này, đoàn con cái của Mẹ ở khắp mọi nơi, nô nức sửa soạn những đóa hoa tươi thắm thành kính dâng lên Mẹ.

Vượt lên trên giới hạn về sức khỏe, tuổi tác đoàn Con Hoa Giáo xứ Hoàng Nguyên với các bà, các mẹ độ tuổi Thất thập, đã vượt chặng đường dài, hành hương Đền Thánh Tùy và dâng hoa kính dâng Mẹ Ma-ri-a.

Đoàn Con Hoa đã mang đến cho cộng đoàn tại Trung Tâm Hành Hương những tâm tình đậm đà, nhiều xúc cảm, để rồi tất cả hòa chung một nhịp tim, cùng chung một nguyện ước: ” Tiến dâng lên Mẹ hương hoa lòng, là những lời kinh tiếng hát ngân vang, là ngàn hoa dâng trong ngày mới. Xin được quỳ trước Thiên Nhan, tâm hồn say những hương tình, hương tình Mẹ chan chứa bao la. Xin dâng lên Mẹ trái tim thơ, kính dâng Mẹ trót cả đời con”.

Lạy Mẹ Ma-ri-a, Mẹ chính là Nữ Vương, là Trạng sư, và là Mẹ con, xin Mẹ đón nhận những tâm tình thơm thảo của con cái Mẹ đang tha thiết nguyện xin.

1
2
3
4
5
6
7
8
9

Trung tâm hành hương đền thánh Lê Tùy

Share on print
Print
Share on email
Email
Scroll to Top