Đọc kinh liên gia Tháng Mân Côi tại Giáo xứ An Phú

Trong suốt cả tháng 10 – tháng mà Giáo Hội dành riêng để kính Mẹ Mân Côi, hưởng ứng lời mời gọi của Cha xứ Giuse, các bà, các mẹ trong Hội Mân Côi của các giáo họ đã thể hiện lòng mến yêu qua những vãn hoa dâng lên Mẹ. Đặc biệt là  những lời kinh dâng lên Mẹ được vang lên trong các gia đình vào các buổi tối giờ đọc kinh liên gia. Nhà nhà, người người chuẩn bị nhà cửa, sửa soạn đường làng ngõ xóm để rước kiệu, đón Mẹ về thăm từng gia đình, không khí ấy làm ấm lên tình Chúa và tình người trong các họ đạo nơi Giáo xứ.

Mỗi gia đình được vinh dự đón Mẹ về thăm gia đình một ngày, để Mẹ cùng sẻ chia  những vui buồn, những thao thức của cuộc sống gia đình. Ước mong, từng người, từng gia đình mỗi ngày thành tâm dâng lên Mẹ những tràng hoa “Kinh Mân Côi”, cùng với những bông hoa hy sinh, bác ái, tỏa hương dưới chân Mẹ, đáng được Mẹ yêu thương, che chở, giữ gìn và ban bình an, cách riêng cho những ai gặp hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Tháng Mân Côi đang dần khép lại, những người con cái của Mẹ trong Hội Mân Côi thuộc 8 giáo họ trực thuộc Giáo xứ An Phú cùng nhau quy tụ nơi khuôn viên nhà thờ Giáo xứ để dâng hoa, rước kiệu tôn kính Mẹ và ngày 27/10/2019, Chúa Nhật XXX Thường niên.

Đoàn rước đi trong sự trang nghiêm sốt sáng, lời kinh tiếng hát cùng với những bài kèn hòa tấu vang lên, mỗi con người, mỗi tâm tình nhưng góp chung là tấm lòng thành kính dâng lên Mẹ.

Sau cùng là Thánh lễ tạ ơn. Tạ ơn Chúa, tạ ơn Mẹ đã, đang và sẽ luôn đồng hành cùng với mỗi người, mỗi gia đình và với Giáo xứ chúng con. 

16672 thang mc 7 Những lời kinh dâng lên Mẹ được vang lên trong các gia đình vào buổi tối giờ đọc kinh liên gia

16672 thang mc 7
16672 thang mc 7

Dâng tiến Mẹ đóa hoa trọn tình con thảo

16672 thang mc 7
16672 thang mc 7

Cộng đoàn rước kiệu tôn kính Mẹ

16672 thang mc 7
16672 thang mc 7

BTT Gx. An Phú

Share on print
Print
Share on email
Email
Scroll to Top