Giải bóng đá mừng Xuân Quý Mão 2023 tại giáo xứ Đàn Giản

Trong bầu khí vui tươi rộn ràng của ngày đầu xuân năm mới Quý Mão 2023, giáo xứ Đàn Giản tổ chức giải bóng đá mừng Xuân 2023.

Với mục đích tăng thêm tình hiệp nhất, liên đới và tăng thêm sức khỏe cho các hội viên để xây dựng giáo họ và hội đoàn ngày càng lớn mạnh. Hơn nữa, tạo sân chơi lành mạnh và vui tươi trong ngày đầu xuân. Đúng 14h00, thứ Tư ngày 25/01/2023 (tức mồng 04 Tết), cha xứ Micae Nguyễn Ngọc Thanh đã long trọng khai mạc cho giải đấu chính thức được bắt đầu.

Giải đấu quy tụ 8 đội bóng được chia làm hai bảng A và bảng B. Bảng A gồm 4 đội: giáo họ Gia Vĩnh, Hội Trống 2, Giới trẻ 1 và hội Gia Trưởng. Bảng B gồm 4 đội: Ca đoàn, Hội trống 1, Giới trẻ 2 và hội Kèn. 

Trong ngày khai mạc diễn ra hai trận đấu vòng loại tại bảng A. Kết quả giáo họ Gia Vĩnh thắng hội Gia trưởng với tỷ số 2-1. Trong trận đấu thứ hai Giới trẻ 1 đã thắng Hội trống 2 với tỷ số 7-4.

Hy vọng với tinh thần thi đấu của người công giáo sẽ mãi lại những ấn tượng đẹp đối với cả những khán giả là tôn giáo bạn. Xin Chúa Xuân chúc phúc cho giải đấu thành công và mang lại những kết quả ấn tượng để xây dựng tình hiệp nhất và thăng tiến trong đời sống đức tin.

Giáo xứ Đàn Giản

Print
Email
Lên đầu trang