Giáo hạt Phủ Lý: Ngày cầu nguyện cho ơn thiên triệu 2021

Hướng đến ngày cầu nguyện đặc biệt cho ơn thiên triệu vào Chúa nhật IV Phục Sinh, cha Đặc trách ơn gọi giáo hạt Phủ Lý Giuse Trần Văn Được, đã tổ chức chương trình họp mặt và giới thiệu ơn gọi tại giáo xứ Kim Bảng vào sáng thứ Bảy, ngày 24/4/2021.

Hơn 400 em Thiếu nhi và Giới trẻ trong Giáo xứ ,cùng khoảng 100 quý nam nữ Tu sĩ trong Giáo hạt và đông đảo con dân trong Giáo xứ đã đến tham dự buổi giới thiệu ơn gọi.

Linh đạo, đặc sủng và hoạt động của các Hội Dòng đang phục vụ trong Giáo hạt lần lượt được giới thiệu: Dòng Mến Thánh Giá Hà Nội, Dòng Thánh Phaolô, Dòng Mân Côi, Tu đoàn Truyền tin, Dòng Phanxicô và Linh mục triều. Tất cả đều hướng dẫn các bạn trẻ hiểu hơn về sự đa dạng trong ơn gọi, sự quảng đại tận hiến phục vụ Giáo hội và xây dựng hình ảnh Nước Trời qua đời sống thánh thiện của ơn thiên triệu, đặc biệt yêu mến và tín thác nơi Thầy Giêsu Chí Thánh.

Đúng 11h45’, Cha Giuse Bùi Quang Tào, quản hạt Phủ Lý đã chủ sự Thánh lễ tạ ơn cầu nguyện cho ơn thiên triệu. Trong Thánh lễ, cha Giuse, quý Cha đồng tế và cộng đoàn sốt sắng dâng lên những lời cầu nguyện thiết tha cho quý linh mục và tu sĩ được ngập tràn ơn Chúa.

Ước mong, cánh đồng truyền giáo của Hội Thánh ngày càng có thêm những thợ gặt biết quảng đại tận hiến cuộc đời, để tỏa lan Tin Mừng tình yêu của Thiên Chúa đến cho muôn người.

BTT Giáo hạt Phủ Lý

Print
Email
Scroll to Top