Giáo Hạt Phú Xuyên: Họp mặt Trưởng Giáo lý viên và đại diện Huynh trưởng, Dự trưởng

Thứ Bảy ngày 26/10/2019 tại Giáo xứ Lường Xá đã diễn ra cuộc họp mặt của các trưởng ban Giáo lý viên, Huynh Trưởng và Dự Trưởng của các Giáo xứ trong Giáo hạt Phú Xuyên.

Đồng hành với cuộc họp mặt hôm nay có sự hiện diện của Cha Giuse Đào Trọng Thành, Đặc trách Thiếu nhi Thánh Thể (TNTT) Tổng Giáo phận; Cha xứ Antôn Trịnh Duy Công, đặc trách TNTT Giáo hạt và Cha Giuse Trần Ngọc Long, phó đặc trách TNTT Giáo hạt cùng với sự tham dự nhiệt tình của 33 trưởng ban Giáo lý viên, Huynh trưởng và Dự trưởng trong Giáo hạt.

Trong cuộc họp, Cha Giuse Đào Trọng Thành đã chia sẻ về tầm quan trọng của các Giáo lý viên, Huynh trưởng, Dự trưởng. Bên cạnh đó, Cha còn giải đáp những thắc mắc của các Dự trưởng về hoạt động của phong trào TNTT theo đường hướng của bề trên Giáo phận, đồng thời nêu rõ những khó khăn và thuận lợi về TNTT của Giáo hạt Phú Xuyên.

Cũng trong cuộc họp Cha Antôn Trịnh Duy Công đã phổ biến việc xây dựng các hoạt động phong trào TNTT trong thời gian tới, đặc biệt ngài phân công nhiệm vụ và công tác chuẩn bị cho từng Giáo xứ trong dịp hướng tới ngày kỷ niệm 90 năm thành lập TNTT Hà Nội tại Sở Kiện vào Chúa Nhật 24/11/2019 sắp tới.

Sau giờ gặp gỡ và chia sẻ, mọi người cùng có những giây phút cầu nguyện thật sốt sáng và thân tình bên Chúa và bên nhau.

Ước mong ngày họp mặt hôm nay sẽ tiếp thêm ngọn lửa nhiệt huyết cho tinh thần phục vụ của các Trưởng Giáo Lý Viên, Huynh trưởng và Dự trưởng để nhờ đó họ thêm hăng hái và nhiệt thành chu toàn sứ mạng đã được giao phó.

16663 glv 3
16663 glv 3

                                                   BTT Giáo hạt Phú Xuyên

Scroll to Top