Giáo hạt Phú Xuyên: Nuôi dưỡng mầm non ơn gọi trong Chúa nhật truyền giáo

Với mục đích cổ võ và nuôi dưỡng ơn gọi đời thánh hiến, đồng thời khích lệ ước muốn quảng đại dấn thân phục vụ cho sứ mạng loan báo Tin Mừng, Chúa Nhật truyền giáo ngày 18/10/2020, tại giáo xứ Tân Độ, cha Phanxicô Nguyễn Văn Soái đã quy tụ hơn 70 em trong ba xứ Tân Độ, Chằm Hạ và Hà Thao để gặp gỡ và nuôi dưỡng mầm non ơn gọi đang dần manh nha hình thành trong tâm hồn các em. 

Trước khi bước vào Thánh lễ các em đã được quý Sơ giúp tìm hiểu về một số các dòng tu và mục đích của ơn gọi đời sống tu trì.

Kế đó vào lúc 10h00, cha Bruno Phạm Bá Quế, giám đốc Đại Chủng viện Thánh Giuse Hà Nội đã chủ sự Thánh lễ cầu nguyện cho công cuộc truyền giáo trong Hội thánh, cách riêng cầu nguyện cho các em đang tìm hiểu ơn gọi dâng hiến trong giáo hạt Phú Xuyên. Hiệp thông trong Thánh lễ có sự hiện diện của Cha giám quản Phanxicô Nguyễn Văn Soái, quý Sơ và cộng đoàn giáo xứ Tân Độ. 

Thánh lễ đã diễn ra trong bầu khí thật trang nghiêm, sốt sắng.

Cuối Thánh lễ một em đại diện bày tỏ tâm tình tri ân tới quý Cha đã dành sự quan tâm, động viên và luôn khích lệ các em từng bước chập chững bước vào ơn gọi tu trì, và nhất là ngày hôm nay đã dâng Thánh lễ cầu nguyện đặc biệt cho các em.

Nguyện xin Thiên Chúa ban nhiều hồng ân và chúc lành cho các em, cùng ban ơn thêm sức giúp các em quảng đại sẵn sàng dấn thân phục vụ trên cánh đồng truyền giáo.

18731 on gọi 3
18731 on gọi 1
18731 on gọi 2

BTT Gx. Tân Độ

Share on print
Print
Share on email
Email
Scroll to Top