TIN CÁC GIÁO XỨ

Giáo họ Phùng Xá mừng kính thánh tông đồ Phêrô và Phaolô quan thầy

Thứ Tư ngày 29/6/2022, giáo họ Phùng Xá thuộc giáo xứ Vân Đình hân hoan tổ chức Thánh lễ mừng kính thánh Phêrô và Phaolô quan thầy.

8h30 sáng, trong tiết trời mát mẻ, cha xứ Phêrô Trần Ngọc Lâm đã cùng toàn thể cộng đoàn cung nghinh tượng thánh Quan thầy xung quanh làng.

Thánh lễ trọng thể mừng kính hai thánh tông đồ Phêrô và Phaolô được cử hành lúc 9h30 do Cha Quản hạt Mỹ Đức – Hòa Bình chủ sự. Đồng tế với ngài có cha xứ Phêrô Trần Ngọc Lâm cùng quý Cha trong và ngoài Giáo hạt.

Thánh lễ được cử hành trong bầu khí hết sức trang nghiêm, sốt sắng. Mọi người đều tươi vui, phấn khởi chúc mừng lễ quan thầy của Giáo họ, của quý Cha, cũng như các ông, các anh nhận thánh Phêrô và thánh Phaolô làm quan thày.

Kết thúc Thánh lễ, ông trùm Giáo họ có lời cám ơn Cha Quản hạt cùng toàn thể quý Cha đã hiệp dâng Thánh lễ cầu nguyện cho Giáo họ.

Đáp từ, Cha quản hạt Giuse cũng gửi lời khích lệ, chúc mừng tới toàn thể cộng đoàn Giáo họ, cách riêng là các ông, các anh trong hội Phêrô của Giáo họ.

Được biết, giáo họ Phùng Xá là một họ giáo nhỏ bé sống giữa anh chị em không cùng tôn giáo. Hy vọng với ngày lễ mừng kính thánh quan thầy của Giáo họ hôm nay phần nào giúp anh chị em nơi đây biết đến Chúa nhiều hơn.

BTT Gx. Vân Đình

Trực tiếp từ nhà nguyện Fatima

Tòa Tổng Giám Mục Hà Nội

Trực tiếp Giờ Kinh Gia Đình

từ các gia đình trong 7 giáo hạt

Bài cùng chuyên mục

Bài mới

Facebook các giáo xứ trong TGP (đang cập nhật)

Scroll to Top