Giáo họ Ước Lễ: Thánh lễ tạ ơn và khánh thành nhà giáo lý

Vào lúc 10h00 thứ Tư, ngày 16/02/2022 giáo họ Ước Lễ thuộc xứ Từ Châu đã cắt băng khánh thành và làm phép ngôi nhà giáo lý. Thánh lễ do cha quản hạt Brunô Nguyễn Văn San chủ tế, cùng với sự hiện diện của cha Giuse Nguyễn Văn Linh, chính xứ từ Châu; Cha tiền nhiệm Giuse Trần Viết Tiềm, chính xứ Phùng Khoang, Cha bản hương Giuse Nguyễn Khắc Trường cùng cộng đồng dân chúa.

Trải qua một năm thi công, với sự quan tâm lo liệu của cha xứ Giuse Nguyễn Văn Linh, cùng với những hy sinh đóng góp của anh chị em giáo dân và quý vị ân nhân xa gần, nay ngôi nhà giáo lý đã được hoàn tất với diện tích sử dụng là 140m2.

Mở đầu Thánh lễ, cha quản Hạt Brunô Nguyễn Văn San chúc mừng cộng đoàn Giáo họ Ước Lễ đã hiệp nhất để xây dựng được ngôi nhà giáo lý. Ngài mời gọi cộng đoàn dâng lời tạ ơn Thiên Chúa vì muôn hồng ân Người đã ban xuống cho Giáo họ.

Trong bài chia sẻ, cha Giuse Trần Viết Tiềm mời gọi cộng đoàn dâng lời tạ ơn Thiên Chúa đã thương ban cho cộng đoàn dân Chúa trong trong Giáo họ đã góp công, góp của và dành tâm huyết của mình để xây dựng ngôi nhà mục vụ này. So với các công trình xã hội khác thì chẳng thấm vào đâu, nhưng ý nghĩa và giá trị của ngôi nhà này thì thật là to lớn, vì nơi này dành cho các em thiếu nhi học hỏi giáo lý, và các hội đoàn có nơi để sinh hoạt.

Trước khi kết thúc Thánh lễ, một vị đại diện đã thay lời cho cộng đoàn có lời cảm tạ hồng ân Chúa, tri ân quý Cha, quý vị ân nhân và toàn thể cộng đoàn hiện diện. Sau Thánh lễ được cử hành long trọng và sốt sắng, mọi người chung chia niềm vui trong bữa tiệc mừng.

Giáo họ Ước Lễ

Facebook
Twitter
Email
Print
Scroll to Top