Giáo họ Xâm Dương: Chuyến thiện nguyện chia sẻ yêu thương

Được sự cho phép của cha xứ Giuse Nguyễn Hữu Lam, giáo họ Xâm Dương trực thuộc giáo xứ Sở Hạ tổ chức chương trình thiện nguyện tại giáo họ Lũ thuộc giáo xứ Đồng Gianh, giáo Hạt Mỹ Đức – Hòa Bình vào Chúa Nhật ngày 12/2/2023.

Đúng 7h00, chuyến xe chứa đầy tình cảm yêu thương và lòng bác ái đã lăn bánh đưa đoàn thiện nguyện khởi hành từ giáo họ Xâm Dương với sự tham gia của Ca đoàn và Giới trẻ Giáo họ. Sau gần 2 tiếng di chuyển, đoàn đã có mặt tại giáo xứ Đồng Gianh. Tại đây đoàn thiện nguyện đã gặp gỡ, thăm hỏi Cha xứ, quý Sơ và cộng đoàn Giáo xứ.

Với sự hướng dẫn của Cha Phanxicô Xaviê Trần Truyền Giáo, sự hỗ trợ nhiệt tình của quý Sơ và Ban Mục vụ giáo xứ Đồng Gianh, đoàn đã di chuyển tới địa điểm tổ chức thiện nguyện là giáo họ Lũ.

Vào hồi 10h00, cộng đoàn giáo họ Lũ và đoàn thiện nguyện đã hiệp dâng Thánh lễ với sự phục vụ của Ca đoàn giáo họ Xâm Dương.

Kết thúc Thánh lễ, đoàn thiện nguyện cùng với cha xứ Phanxicô Xaviê và Ban Mục vụ Giáo xứ gửi trao những món quà nhỏ nhưng ý nghĩa tới cộng đoàn Giáo họ Lũ có hoàn cảnh khó khăn.

Mong rằng những cuộc Hành trình cho đi không mong nhận lại, mang yêu thương đến mọi nơi sẽ là ngọn lửa tinh thần luôn được rực cháy trong những chuyến đi sau này của giáo họ Xâm Dương.

Giáo họ Xâm Dương

Lên đầu trang