Giáo lý viên Giáo hạt Mỹ Đức – Hòa Bình tạ ơn tất niên

Sáng Chúa nhật, ngày 04/02/2024 (tức 25 Tết), anh chị em giáo lý viên Giáo hạt Mỹ Đức – Hòa Bình đã quy tụ tại Giáo xứ Nghĩa Ải tham dự buổi học tất niên và Thánh lễ tạ ơn cầu nguyện cho năm học mới.

Kết thúc tiết học rất sâu sắc trong Sách Sáng thế (21, 20-25) do Cha Quản hạt Giu-se Vũ Đình Du hướng dẫn, anh chị em giáo lý viên tiến vào nhà thờ Giáo xứ Nghĩa Ải ôn hát, chuẩn bị cho Thánh lễ tạ ơn.

Đúng 10h30, Cha Giu-se Nguyễn Văn Ngọc, chính xứ Đồng Chiêm, trưởng ban Giáo lý Giáo hạt đã chủ sự Thánh lễ tạ ơn. Đồng tế có Cha quản hạt, quý cha giảng huấn, quý cha trong Giáo hạt cùng sự hiện diện của anh chị em giáo lý viên và cộng đoàn Giáo xứ sở tại.

Trong phần giảng lễ, Cha quản hạt Giu-se mời gọi anh chị em giáo lý viên cũng nhìn lại hoạt động dạy và học giáo lý trong suốt năm qua. Là những người được mời gọi thi hành sứ vụ ngôn sứ, anh chị em đã thi hành ơn gọi ấy của mình thế nào? Dù cho đi kèm với ơn gọi ấy luôn là những thua thiệt, những thử thách khó khăn và đòi hỏi anh chị em phải hy sinh hơn nữa, khiêm tốn hơn nữa. Cha mời gọi mọi người hãy học gương thánh Phao-lô về lòng nhiệt thành truyền rao Lời Chúa “Khốn thân tôi, nếu tôi không rao giảng Tin Mừng(1Cr 9,16)

Kết thúc Thánh lễ, đại diện lớp có lời tri ân quý cha, quý Hội đồng Mục vụ và cộng đoàn Giáo xứ Nghĩa Ải trong suốt năm qua đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho anh chị em giáo lý viên về học tại Giáo xứ.

Nguyện xin Chúa tuôn đổ muôn hồng ân xuống trên anh chị em giáo lý viên. Xin ban cho mọi người tràn đầy lòng yêu mến và nhiệt tâm trong sứ mạng của mình.

BTT Giáo hạt Mỹ Đức – Hòa Bình

Facebook
Twitter
Email
Print
Scroll to Top