Giáo xứ Cao Mật Bến: Thánh lễ khai giảng năm học mới – “Bước theo Thầy Giêsu”

Sau kỳ nghỉ hè với nhiều hoạt động vui chơi thật lành mạnh và ý nghĩa, các em Thiếu nhi tại giáo xứ Cao Mật Bến đã sẵn sàng bước vào năm học mới với một tâm thế đầy tự tin và hào hứng. Và để năm học mới đạt được nhiều thành quả tốt đẹp với nhiều phúc lành của Chúa, Cha phó Giuse Nguyễn Khắc Trường đã chủ tế Thánh lễ khai giảng năm học mới 2019 -2020 vào lúc 16h30 Chúa Nhật XXII Thường Niên ngày 01/9/2019.

 Hiện diện trong Thánh lễ hôm nay, có Thầy xứ Giuse Vương Văn Đủ cùng quý Ban trùm quản, các em thiếu nhi, học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh cùng cộng đoàn tham dự. Mở đầu Thánh lễ, Cha phó Giuse cầu chúc cho tất cả các em thiếu nhi, học sinh, sinh viên bước vào năm học mới với đầy tràn ơn Chúa soi dẫn và gặt hái được những kết quả thật tốt đẹp.

Trong phần chia sẻ lời Chúa qua bài Tin Mừng theo Thánh Luca, Cha phó Giuse kêu mời các em Thiếu nhi cùng cộng đoàn học với Chúa Giêsu và trở nên giống Ngài qua tinh thần khiêm hạ và bác ái.

Thánh lễ khai giảng kết thúc vào lúc 17h30 trong niềm hân hoan và phấn khởi của mọi thành phần dân Chúa, đây là lần đầu tiên giáo Miền Cao Mật bến đã quy tụ các em về nhà xứ để cầu nguyện bình an cho năm học mới.

Được biết vào mỗi Chúa nhật, Cha phó Giuse Nguyễn Khắc Trường và Thầy xứ Giuse Vương Văn Đủ đã sang xứ Cao Mật Bến để dạy giáo lý cho các em. Ngay từ ngày giáo xứ Cao Mật Bến được nâng lên hang giáo xứ, Cha xứ Brunô Nguyễn Văn San đã kêu gọi tất cả các em Thiếu nhi trong toàn miền Cao Mật Bến hàng tuần vào mỗi chiều Chúa Nhật sẽ về nhà xứ để học giáo lý.

16185 khai giang 516185 khai giang 5Cha phó Giuse chia sẻ Lời Chúa cùng các em thiếu nhi trong Thánh lễ16185 khai giang 516185 khai giang 5Sốt sáng hiệp thông bên Bàn tiệc Thánh Thể

Gx. Cao Mật Bến

Scroll to Top