Giáo xứ Chúc Lý: Thánh lễ cầu nguyện cho các linh hồn

Vào lúc 18h30 thứ Ba, ngày 02/11/2021, cộng đoàn dân Chúa giáo xứ Chúc Lý đã quy tụ tại vườn thánh để tham dự Thánh lễ cầu nguyện cho ông bà tổ tiên và tín hữu đã qua đời.

Thánh lễ đồng tế do cha quê hương Giuse Trịnh Duy Suýt chủ sự. Đồng tế với ngài có cha phó Giuse Trần Tiến Thạo, cha quê hương Antôn Trịnh Duy Công, quý Sơ cùng đông đảo cộng đoàn dân Chúa trong và ngoài Giáo xứ.

Trong phần chia sẻ Lời Chúa, Cha Antôn đã từng bước giúp cộng đoàn hiểu rõ hơn về niềm tin Công giáo. Ngài nhấn mạnh đến kinh tin kính, chúng ta tin xác loại người ngày sau sẽ sống lại. Và qua câu hỏi của Chúa dành cho Matta và Maria, có tin ngày sau sẽ sống lại không? Chúng ta có nền tảng đức tin, tin vào Chúa sẽ sống lại để cứu độ chúng ta, để chúng ta cùng cầu nguyện cho các tín hữu đã qua đời còn cầm nơi luyện ngục.

Kết thúc Thánh lễ, quý Cha cùng cộng đoàn dâng lời kinh cầu nguyện cho các linh hồn.

Được biết, năm nay cha phó Giuse cùng Ban Mục vụ Giáo xứ và bà con giáo dân đã xây mới các hạng mục như: Khu trung tâm vườn thánh, nhà quản trang, cổng vườn thánh, hệ thống tường bao, điện nước, đường dẫn vào các ngôi mộ quy mô hơn, đẹp đẽ, khang trang hơn.

BTT Gx. Chúc Lý

Facebook
Twitter
Email
Print
Scroll to Top