Giáo xứ Đại Ơn: Hội Phêrô mừng Quan thầy lần thứ nhất

Thứ Tư, ngày 29/6/2022, hòa chung cùng với toàn thể Giáo hội hân hoan mừng kính hai Thánh “cột trụ” của Giáo hội, hội Phêrô Giáo xứ Đại Ơn long trọng mừng lễ Thánh Phêrô và Phaolô. Hôm nay cũng là Thánh lễ quan thầy lần đầu tiên của Hội. Thánh lễ do Cha xứ Antôn Nguyễn Ngọc Sáng chủ sự.

Mở đầu Thánh lễ, Cha xứ Antôn có lời chúc mừng đến những ai trong cộng đoàn đã nhận hai thánh Tông đồ cột trụ làm Quan thầy và đặc biệt chúc mừng hội Phêrô mừng lễ hôm nay. 

Trong bài giảng, ngang qua cuộc đời đầy thăng trầm của Thánh Phêrô, Cha Antôn đã mời gọi cộng đoàn và nhất là các thành viên trong Hội hãy luôn có một lòng yêu mến Chúa, luôn giữ vững tinh thần mạnh mẽ, trung thành với đức tin như thánh Phêrô thuở xưa.

Được biết, Hội Phê-rô Giáo xứ Đại ơn được thành lập vào ngày 06/03/2022 với 54 thành viên. Ước mong sao mỗi thành viên trong Hội Phêrô luôn biết noi gương theo Thánh quan thầy của mình, luôn đặt để niềm tin nơi Chúa, cảm nghiệm được tình yêu Chúa trong cuộc sống hằng ngày, từ đó ra đi, dấn thân phục vụ Chúa và tha nhân mỗi ngày một hơn.

Gx. Đại Ơn

Facebook
Twitter
Email
Print
Scroll to Top