Giáo xứ Đình Quán và Giang Xá dâng hoa kính Thánh Tâm Chúa Giê-su

Vào lúc 18h30 ngày 16/6/2024, cộng đoàn hai Giáo xứ Đình QuánGiang Xá quy tụ tại khuôn viên nhà thờ Giáo xứ Đình Quán để dâng hoa tôn kính Trái Tim Cực Thánh Chúa Giê-su.

Ngay từ sớm, các đội hoa của hai Giáo xứ cùng cộng đoàn đã có mặt đông đủ. Từng bông hoa, khúc nhạc, lời ca du dương dâng lên gói trọn tâm tình yêu mến Thánh Tâm Chúa Giê-su.

Kết thúc giờ dâng hoa, các đội dâng hoa và toàn thể cộng đoàn cùng hiệp thông trong Thánh lễ tạ ơn, cảm tạ muôn vàn hồng ân Thiên Chúa đã ban cho cộng đoàn hai Giáo xứ.   

Ước mong sao, nhờ việc yêu mến Trái Tim Chúa Giê-su, mỗi Ki-tô hữu, đặc biệt là những người con trong hai Giáo xứ biết yêu thương, hiệp nhất và giúp đỡ nhau thăng tiến trong đời sống Đức tin và trở nên chứng nhân tình yêu của Chúa cho mọi người.

Lạy Trái Tim Cực Thánh Chúa Giê-su, xin cho chúng con được thêm lòng yêu mến Chúa, biết năng chạy đến với Thánh Tâm Chúa để được kín múc ân sủng và tình thương, nhờ đó đời sống của chúng con ngày càng trổ sinh những hoa trái tốt lành thánh thiện như Người hằng mong ước.

BTT Gx. Đình Quán

Tổng Giáo Phận Hà Nội

– Diện tích khoảng 6.688 km2 (năm 2019)

– Số dân khoảng 11 triệu người (năm 2019)

– Số tín hữu khoảng 320.000 người (năm 2019)

– Số giáo xứ: 189

– Số giáo hạt: 7

– Số linh mục trong linh mục đoàn: 210

Tin Bài Cùng Chuyên Mục

Tin Các Giáo Xứ

Tin Giáo Hội Toàn Cầu

Tin Giáo Hội Việt Nam

Video - Thời sự hàng tuần

Lên đầu trang