Giáo Xứ Đoan Nữ: Mừng bổn mạng Cha Cố Giacôbê Nguyễn Văn Tập

Hòa với niềm vui chung của Giáo Hội mừng lễ Thánh Giacôbê Tông Đồ, vào lúc 17h30 ngày thứ Tư, 25/07/2018, cộng đoàn dân chúa giáo xứ Đoan Nữ quy tụ về ngôi thánh đường giáo họ Thanh Áng để hiệp dâng Thánh lễ kính Thánh Giacôbê Tông Đồ – mừng bổn mạng cha cố Giacôbê Nguyễn Văn Tập.

 Trong vai trò là mục tử, ngài đã từng phục vụ tại giáo xứ Đoan Nữ từ 1995 đến năm 2007. Suốt thời gian đó, cha cố Giacôbê đã hết lòng chăm sóc phần hồn cũng như phần xác, cho mọi thành phần dân Chúa trong giáo xứ Đoan Nữ cũng như những giáo xứ lân cận. Hiện nay, Cha cố đang nghỉ dưỡng tại giáo họ Thanh Áng, phải chiến đấu với những cơn đau đớn của bệnh tật, nhưng cha cố vẫn luôn thao thức cho sự thăng tiến đức tin của người tín hữu, nhất là các tín hữu trong giáo họ Thanh Áng và giáo xứ Đoan Nữ.

Trong thánh lễ, bên cạnh tâm tình chúc mừng bổn mạng Cha cố Giacôbê, Cha xứ Giuse Vũ Đức Phán đã mời gọi cộng đoàn hiệp thông cầu nguyện cho cố. Ngài đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của giáo xứ và giáo họ, cả về cơ sở vật chất cũng như đời sống thiêng liêng.

Giáo xứ hằng ước mong Cha cố Giacôbê sớm phục hồi sức khoẻ, sống trường thọ và luôn là một “cây cao bóng cả” toả hương thơm về đời sống nhân đức, nhất là đức tin cho cộng đoàn giáo xứ noi theo và nương nhờ.

14336 gx doan nu 3
14336 gx doan nu 3
14336 gx doan nu 3

 BTT Gx. Đoan Nữ

Print
Email
Scroll to Top