Giáo xứ Động Linh trong ngày thi giáo lý kỳ I năm 2019

Để thúc đẩy và đánh giá chất lượng việc học giáo lý và kinh bổn trong các hội đoàn, Chúa nhật VI Phục Sinh, ngày 26/5/2019 giáo xứ Động Linh tổ chức thi Kinh bổn và Giáo lý Học kỳ I năm 2019.

Sau Thánh Lễ dành cho các em Thiếu Nhi như tthường lệ, cha xứ Phaolô Nguyễn Văn Đoàn đã khai mạc ngày hội thi giáo lý trong niềm vui hân hoan của các thí sinh tham dự ngày thi.

Bước vào phần thi, các em Thiếu nhi của trường Giáo lý xứ Động Linh thi trước theo từng khối lớp: Khối Xưng Tội, Khối Thêm Sức, Khối Chiên Con, Khối Vào Đời. Các em đã tham dự cuộc thi rất tự tin và tràn đầy niềm hào hứng.

Sau đó lần lượt đến phần thi của Cộng đoàn, bao gồm tập thể và cá nhân. Có những thí sinh rất lớn tuổi cũng tham gia thi như một nguồn cổ vũ, động viên cho con cháu về việc học kinh bổn giáo lý để giữ vững đức tin, bên cạnh đó cũng có những thí sinh nhí tham gia cuộc thi cách tích cực.

Tạ ơn Chúa đã thương ban cho giáo xứ Động Linh một ngày hội thi được mọi sự tốt đẹp. Ước mong việc học hỏi giáo lý và kinh bổn hằng ngày, sẽ gia tăng và củng cố hơn đời sống đức tin và đức mến trong mọi thành phần dân Chúa.

15682 thi gl 7
15682 thi gl 7
15682 thi gl 7
15682 thi gl 7
15682 thi gl 7

 Gx. Động Linh

Facebook
Twitter
Email
Print
Scroll to Top