Giáo xứ Đồng Trì: Sôi động trong ngày thi giáo lý

Chúa Nhật ngày 14/7/2019, tại giáo xứ Đồng Trì đã diễn ra ngày hội thi giáo lý trong sự tham dự hào hứng và vui tươi của các thí sinh về tham dự.

Đúng 18h45, Cha xứ Antôn Trần Duy Lương xướng kinh cầu nguyện và tuyên bố khai mạc hội thi. Hội thi năm nay có sự tham dự đông đảo của các đội thi của họ nhà xứ và các giáo họ, bao gồm đầy đủ các giới: Thiếu Nhi, Giới Trẻ, Giáo lý viên và Trưởng thành.

Hội thi đã diễn ra thật sôi nổi và hấp dẫn. Các đội thi sau một thời gian học hỏi chương trình thi Giáo lý đã tiếp thu tương đối tốt những gì đã học, qua đó thể hiện được sự cố gắng trong việc trau dồi thêm kiến thức Giáo lý suốt thời gian qua. Đồng thời qua Hội thi cấp Giáo xứ cũng đã tìm ra được đội thi thuộc các giới sẽ đại diện cho Giáo xứ tham dự Hội thi Giáo lý Giáo hạt Chính tòa vào ngày sắp tới (ngày 23/7/2019).

Hội thi kết thúc lúc 21h30, sau đó cha xứ Antôn đã trao những phần quà lưu niệm cho các đội tham dự hội thi. Cha xứ Antôn đã biểu dương tinh thần hăng say học hỏi giáo lý của cộng đoàn và ngài mời gọi cộng đoàn tiếp tục tích cực học giáo lý hơn nữa để hiểu biết về Chúa và Giáo hội từ đó có thể đem Chúa đến với mọi người xung quanh.

15901 thi gl 1

Sốt sáng xin ơn Chúa Thánh Thần ban ơn soi sáng cho hội thi

15901 thi gl 2

Câu trả lời với những đáp án khác nhau – Liệu đội nào sẽ được ghi điểm?

15901 thi gl 3

Các cổ động viên cũng hào hứng tham gia trả lời câu hỏi

15901 thi gl 5

Cố gắng diễn tả để các thành viên trong đội tìm ra câu trả lời

15901 thi gl 4
15901 thi gl 6

 Cha xứ Antôn Trần Duy Lương trao phần thưởng cho các đội tham dự thi

Hình ảnh: Giuse Song Hào

BTT Gx Đồng Trì

Share on print
Print
Share on email
Email
Scroll to Top