Giáo xứ Hà Đông – tưng bừng với ngày hội quốc tế thiếu nhi

DSCN01_resize

WTGPHN – Chúa nhật ngày 02.6.2013, tại giáo xứ Hà Đông, quận Hà Đông, Tp. Hà Nội đã diễn ra Ngày hội “Quốc tế thiếu nhi” 2013.

Đây là sự kiện do sáng kiến của quản xứ Cha Giuse Vũ Quang Học, ban mục vụ, các hội đoàn trong giáo xứ, cùng với quý sơ dòng Mến Thánh Giá Hà Nội và các bạn sinh viên nhóm Hà Thành phối hợp tổ chức. Ngày hội nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các em đồng thời cũng là dịp để tăng cường tình liên đới thế hệ trẻ trong giáo xứ.

Sau những ngày tháng miệt mài học tập, các em đã bắt đầu kỳ nghỉ hè. Hưởng ứng ngày Quốc tế thiếu nhi đồng thời mở màn cho kỳ nghỉ của trẻ nhiều hoạt động vui chơi giải trí, cùng với các sinh hoạt trong giáo xứ.

Sau thánh lễ sáng, Cha Giuse đã đọc lời khai mạc ngày hội. Nội dung bao gồm các hoạt động ngoài trời với trò chơi sôi nổi và đầy ý nghĩa như: vũ điệu tập thể, các trò chơi “quăng vòng cổ vịt”; “trườn dưới chiếu”; “phi tiêu”; “dạy cua đi thẳng”; “bịt mắt đánh trống”; “dùng đầu đổ nước vào chai”; “câu cá”; ‘quay sổ số”….

Không chỉ có những trò chơi sôi động, ban tổ chức còn thành lập “hội chợ” có các quầy bán hàng đủ loại từ thực phẩm, đồ chơi, bánh kẹo, nước mía siêu sạch, chè đỗ đen, cho đến các đồ dùng học sinh.

Các hoạt động đã hòa quyện với nhau tạo nên một ngày hội ý nghĩa, ban tổ chức đã đưa giáo lý, Kinh Thánh vào các hoạt động vui chơi giải trí, giáo dục cho thế hệ trẻ sống theo tinh thần của Tin Mừng, nâng cao tình đoàn kết, yêu thương và phục vụ lẫn nhau.

DSCN01_resize
DSCN010_resize
DSCN011_resize
DSCN012_resize
DSCN013_resize
DSCN014_resize
DSCN015_resize
DSCN016_resize
DSCN017_resize
DSCN018_resize
DSCN019_resize
DSCN02_resize
DSCN03_resize
DSCN05_resize
DSCN07_resize
DSCN08_resize
DSCN09_resize

Jos. Hồng Ân

Facebook
Twitter
Email
Print
Scroll to Top