Giáo xứ Hàm Long: Chiến dịch Hè 2013 dành cho thiếu nhi

THIẾU NHI HÀM LONG- VUI HÈ 2013

CHỦ ĐỀ : “SỐNG CỬ HÀNH NĂM ĐỨC TIN”

Đáp lại lời mời của Đức Thánh Cha và Đức Tổng Giám Mục Phêrô, tiếp nối chương trình học giáo lý những năm trước. Năm Đức Tin này toàn Giáo Phận học tiếp phần III của cuốn Giáo Lý do Hội Đồng Giám Mục soạn thảo và học hỏi đại cương về Công Đồng Vatican II.

Được sự quan tâm khích lệ, động viên, dạy dỗ và hướng dẫn của Cha xứ Alphongsô-Đích, Cha Phó Giuse, Quý Sơ Dòng Mến Thánh Giá Hà Nội và Ban Giáo Lý giáo xứ Hàm Long phát động chiến dịch cho các em thiếu nhi trong Giáo xứ – Giáo họ vui hè với chủ đề “SỐNG CỬ HÀNH NĂM ĐỨC TIN” nhằm giúp các em sống can đảm tuyên xưng Đức Tin, Đức Cậy, Đức Mến của mình được thể hiện qua những nếp sống nhân bản ngay trong gia đình, trong Giáo xứ, nơi trường học, khu phố.

Vào lúc 8 giờ 30 Chúa nhật kính Mình Máu Cực Thánh Chúa Giê-su, ngày 2 tháng 6 năm 2013. Giáo xứ Hàm Long long trọng tổ chức dâng thánh lễ khai mạc chiến dịch hè cho các em thiếu nhi với chủ đề: “Sống Cử Hành Năm Đức Tin”. Nhằm giúp các em có môi trường vui chơi sinh hoạt, để các em có một mùa hè bên Chúa Giê-su Thánh Thể có ý nghĩa.

Trong chiến dịch này, Cha xứ Alphongso đã động viên và khích lệ các em siêng năng tham dự thánh lễ sáng tối ngày thường và học giáo lý đầy đủ và thực hiện 4 khẩu hiệu phong trào thiếu nhi thánh thể: Cầu nguyện – rước lễ – hy sinh – làm tông đồ. Và Ngài còn đưa ra 3 mục tiêu trong dịp hè 2013: Nghe ai – làm gì – chơi ở đâu?

+ Nghe ai: Lắng nghe Lời Chúa

+ Làm gì: thực hiện tốt các công việc của chiến dịch để ra

+ Chơi ở đâu: cánh cửa nhà xứ luôn luôn rộng mở để đón các em đến vui chơi.

Sau đây là một số hình ảnh khai mạc chiến dịch hè 2013:

DSC_0001_copy
DSC_0004_copy
DSC_0011_copy
DSC_0018_copy
DSC_0031_copy
DSC_0045_copy
DSC_0046_copy
DSC_0048_copy
DSC_0049_copy
DSC_0083_copy
DSC_0086_copy

Ảnh: Lê Trung

Bài viết: Chí Công

Facebook
Twitter
Email
Print
Scroll to Top