Giáo xứ Hàm Long mừng lễ thánh Antôn – quan thày Giáo xứ

Chiều tối ngày 13/6/2018, toàn thể cộng đoàn giáo xứ Hàm Long cùng với cha xứ, cha phó hân hoan vui mừng chào đón Đức Hồng Y, Đức Cha phụ tá, quý cha trong và ngoài giáo hạt, quý cha bản hương và quý khách về tham dự lễ thánh Antôn, quan thày Giáo xứ.

Trước giờ lễ, mọi người trong Giáo xứ đã sốt sáng tham gia rước kiệu tôn vinh thánh Antôn và làm việc kính thánh nhân, xin ngài chuyển cầu muôn ơn lành của Chúa xuống trên quý đấng bậc và mọi người trong Giáo xứ.

Trong thánh lễ do Đức Hồng Y chủ tế, qua bài chia sẻ của ngài mọi người hiểu hơn về cuộc đời và các nhân đức của thánh Antôn, để từ đó noi gương thánh nhân sống và làm chứng cho Chúa trong hoàn cảnh và môi trường sống của mình, trở nên muối và ánh sáng cho trần gian bằng đời sống Kitô hữu của mình.

Kết thúc thánh lễ, một vị đại diện cho cộng đoàn dân Chúa nói lên lòng biết ơn, hân hoan và vui mừng vì sự hiện diện của Đức Hồng Y, Đức Cha phụ tá và quý cha trong ngày lễ quan thày. Đây là niềm khích lệ động viên lớn lao cho đời sống đức tin của mọi người trong Giáo xứ.

Nguyện xin thánh Antôn quan thày chuyển cầu muôn ơn lành hồn xác, lòng yêu mến Chúa nồng nàn và một đức tin vững vàng cho tất cả mọi người trong ngày lễ trọng đại này và trong suốt cuộc lữ hành đức tin nơi trần thế.

14167 ham long g
14167 ham long g
14167 ham long g
14167 ham long g
14167 ham long g
14167 ham long g

Giáo xứ Hàm Long

Print
Email
Scroll to Top