Giáo xứ Hàng Bột: Mừng lễ Đức Mẹ lên trời và dâng đội Kèn thiếu nhi cho Đức Mẹ

Chiều thứ Hai ngày 15/8/2022, giáo xứ Hàng Bột mừng kính trọng thể Đại lễ Đức Mẹ Linh Hồn Xác lên trời do cha chính xứ Giuse Maria Vũ Thanh Cảnh chủ sự. Trong Thánh lễ, Giáo xứ đã hiệp dâng đội kèn thiếu nhi cho Đức Mẹ bảo trợ.

Chia sẻ lời Chúa trong ngày Đại lễ, Cha chính xứ Giuse đã khẳng định: Ngước nhìn lên Đức Mẹ lên trời để thắp niềm hy vọng ngày sau lại đến mỗi người chúng ta là con cái Mẹ. Ngài mô tả về hình ảnh người nữ tiên trưng trong sách Khải Huyền: “Một điềm lạ vĩ đại xuất hiện trên trời: một người Phụ Nữ, mình khoác mặt trời, chân đạp mặt trăng, và đầu đội triều thiên mười hai ngôi sao” chính là vinh quang mà Thiên Chúa ban cho Đức Maria hồn xác về trời.

Cùng với đó cha xứ Giuse và cộng đoàn Giáo xứ đã hiệp lòng dâng lên Đức Maria các em thiếu nhi trong Đội kèn Thiếu Nhi của Giáo xứ như bài hát các em đã thể hiện trong ngày hôm nay “Ave Maria”, lời chào lời ngợi khen của Đức Mẹ cũng chính là tấm lòng thành thảo hiếu của đoàn con hôm nay dâng lên Chúa với Mẹ.

Nguyện xin Đức Mẹ linh hồn và xác về trời luôn yêu thương, đồng hành các em thiếu nhi để các em thêm rèn luyện trau dồi các khả năng mà tôn vinh Chúa và phục vụ Giáo xứ, Giáo hội bằng tuổi trẻ của mình.

BTT Gx. Hàng Bột

Facebook
Twitter
Email
Print
Scroll to Top