Giáo xứ Khoan Vĩ cung nghinh Thánh Giá Giới Trẻ Giáo Tỉnh Hà Nội.

kv2
kv2

Vào lúc 18h ngày 17/8/2015, cộng đoàn giáo xứ Khoan Vĩ vui mừng đón và cung nghinh Thánh Giá Đại Hội Giới trẻ Giáo tỉnh Hà Nội.

Thánh Giá lưu lại giáo xứ Khoan Vĩ từ ngày 17-19 tháng 8. Trong những ngày hồng phúc đặc này, cha chính xứ Phanxicô Xaviê đã tổ chức cho cộng đoàn, đặc biệt là các bạn giới trẻ cầu nguyện, chiêm ngắm, suy tôn Thánh Giá Chúa.

Sau một ngày chầu Thánh Thể (ngày 18/8), cha xứ cùng mọi thành phần trong giáo xứ, nhất là các bạn trẻ cử hành Đàng Thánh Giá trọng thể để suy ngắm mầu nhiệm thương khó Chúa. Ngày 18/8 kết thúc với giờ cầu nguyện theo phương pháp của cộng đoàn Taize trong tâm tình trầm lắng, riêng tư trước Thánh Giá.

Tham dự chương trình suy tôn Thánh Giá của giáo xứ Khoan Vĩ có đông đảo mọi thành phần trong giáo xứ cùng các bạn giới trẻ của các vùng lân cận: các bạn trẻ giáo xứ Cát Thuế, Giáo hạt Chính Tòa trong chuyến hành hương.

Sáng ngày 19/8, sau Thánh lễ, Thánh Giá được trao cho đoàn giới trẻ của 3 xứ: Cao Đường, Đồng Yên và Vũ Điện trong sự lưu luyến của cộng đoàn Khoan Vĩ.

Thời gian Thánh Giá lưu lại tại Khoan Vĩ thật ngắn ngủi, nhưng đã mang đến cho cộng đoàn giáo xứ, đặc biệt là các bạn trẻ niềm vui, sự hăng say và sức sống mới.

Giáo xứ Khoan Vĩ

kv1
kv2
kv3
Facebook
Twitter
Email
Print
Scroll to Top