Giáo xứ Lam Điền: Thánh lễ cầu nguyện cho các sĩ tử

Cha xứ Giuse chúc bình an cho các sĩ tử

Thứ Bảy ngày 02/7/2022, trong Thánh lễ định kỳ hàng tháng dành cho các bạn giới trẻ, Cha xứ Giuse Nguyễn Khắc Trường cùng cộng đoàn đã hiệp ý cầu nguyện cho các bạn sĩ tử trong giáo xứ chuẩn bị bước vào kì thi THPT sắp diễn ra vào tuần tới.

Thánh lễ do cha Gioan Phạm Văn Đát chủ tế, cha xứ Giuse đồng tế với ngài. Cộng đoàn hiện diện bao gồm các bạn giới trẻ từ 7 giáo họ trong giáo xứ, các sĩ tử và anh chị em tín hữu trong giáo xứ.

Thánh lễ do chính các bạn sĩ tử và giới trẻ tự phục vụ.

Chia sẻ Lời Chúa của Chúa nhật XIV Thường niên, cha xứ Giuse đã nhấn mạnh sứ mạng làm môn đệ và loan báo tin mừng của mỗi Kitô hữu, trong đó, đặc biệt là những người trẻ phải sống Phúc Âm trong môi trường của mình.

Nhắn nhủ với các sĩ tử trước thềm của kỳ thi bước ngoặt sắp tới, cha Giuse mong muốn các bạn sẽ cố gắng hết mình trong các bài thi và chọn lựa cho mình một nguyện vọng thật phù hợp để học tập, rèn luyện trong tương lai. Nhưng các bạn cũng đừng quên mình là con cái Chúa để không đánh mất mình theo lối sống thế gian.

Trong phần chúc bình an, cha xứ Giuse đã xuống bắt tay từng sĩ tử để động viên và cầu chúc sự may mắn cho các bạn.

Ước mong với sự nỗ lực của bản thân, với những lời cầu nguyện và niềm kỳ vọng của giáo xứ, cha xứ đã ưu ái, các sĩ tử sẽ đạt được những kết quả tốt nhất trong kỳ thi sắp tới.

Giáo xứ Lam Điền 

Facebook
Twitter
Email
Print
Scroll to Top