Giáo xứ Lam Điền: Thánh lễ tạ ơn kết thúc khóa Giáo lý Hôn nhân và Dự tòng

Chúa nhật II mùa Vọng ngày 04/12/2022, tại giáo xứ Lam Điền đã diễn ra Thánh lễ kết thúc khóa Giáo lý Hôn nhân và Dự tòng cho 20 học viên. Thánh lễ được cử hành lúc 17h00 do cha xứ Giuse Nguyễn Khắc Trường chủ sự.

Hiệp dâng trong Thánh lễ có đông đủ các học viên của khóa, quý khách cùng cộng đoàn giáo xứ Lam Điền.

Xuyên suốt trong Thánh lễ, Cha xứ Giuse ước mong các bạn học viên của lớp Giáo lý Hôn nhân và Dự tòng luôn ghi nhớ và thực hành những gì mình đã được học hỏi, để chuẩn bị bước vào đời sống gia đình.

Trước khi kết thúc Thánh lễ, một bạn đại diện cho lớp bày tỏ tâm tình tri ân Cha xứ Giuse, cùng toàn thể cộng đoàn vì đã luôn quan tâm, hướng dẫn và dạy dỗ các học viên trong suốt khóa học.

Kết thúc Thánh lễ, cha xứ Giuse đã trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho các học viên trong niềm vui tạ ơn của tất cả mọi người.

Được biết, trong số 20 học viên tham dự khóa học, có 2 dự tòng xin lãnh nhận các Bí tích Khai tâm Kitô giáo ngay tại giáo xứ Lam Điền, 2 học viên khác sẽ mang giấy giới thiệu trở về quê để xin lãnh nhận các Bí tích tại quê hương mình.

Khóa Giáo lý Hôn nhân và Dự tòng kết thúc nhưng là khởi đầu cho một hành trình mới của các học viên để chuẩn bị bước vào đời sống hôn nhân và gia đình. Ước mong những gì đã được lĩnh hội trong suốt khóa học sẽ là hành trang vững chắc giúp các bạn xây dựng một gia đình kitô giáo hạnh phúc, bình an.

Facebook
Twitter
Email
Print
Scroll to Top