Giáo xứ Lảnh Trì: Xứ đoàn Tê-rê-sa Hài Đồng Giê-su kỷ niệm 3 năm thành lập

Trong bầu không khí hân hoan tràn đầy niềm vui, Chúa nhật, ngày 13/8/2023, Xứ đoàn Tê-rê-sa Hài Đồng Giê-su Giáo xứ Lảnh Trì đã tổ chức mừng kỷ niệm 3 năm ngày thành lập với chủ đề “Lớn lên cùng Giê-su”.

3 năm tuy không phải là một hành trình dài, nhưng đối với Xứ đoàn Tê-rê-sa Hài Đồng Giê-su đó là một chặng đường đầy nỗ lực, đánh dấu bước trưởng thành và lớn lên từng ngày của các đoàn sinh.

Trước khi bước vào Thánh lễ, các đoàn sinh và quý trưởng cùng nghiêm trang tham dự nghi thức chào cờ theo phong trào Thiếu nhi Thánh Thể.

Thánh lễ tạ ơn do Cha xứ Giuse Nguyễn Đức Long chủ sự. Tham dự có sự hiện diện của quý trưởng đại diện xứ đoàn Đa-minh Sa-vi-ô Giáo xứ Yên Mỹ, các em thiếu nhi và toàn thể cộng đoàn dân Chúa.

Trong bài giảng, Cha Giu-se chia sẻ với các bạn thiếu nhi cần trông cậy vào Chúa vì Ngài là Đấng thấu suốt mọi sự và luôn yêu thương chúng ta. Cha xứ cũng động viên các em chăm chỉ tham dự Thánh lễ, viếng Thánh Thể và cầu nguyện với Chúa Giê-su Thánh Thể.

Sau Thánh lễ, các em thiếu nhi được hòa mình vào bầu khí sôi động đầy hấp dẫn của hành trình sa mạc. Qua các trò chơi trong hành trình sa mạc, các em đã biết đoàn kết để sử dụng trí thông minh, sáng tạo giúp đỡ nhau vượt qua những trạm thử thách.

Cầu chúc xứ đoàn Tê-rê-sa Hài Đồng Giê-su ngày càng thăng tiến và vững bước trên hành trình đức tin để xứng đáng là những thiếu nhi dễ thương của Chúa Giê-su Thánh Thể.

BTT Gx. Lảnh Trì   

Scroll to Top