Giáo xứ Lỗ Xá: Giáng sinh lan tỏa yêu thương

Chiều ngày 25/12/2020, cha xứ Giuse Trần Hữu Nam và bà con giáo dân giáo xứ Lỗ Xá đã long trọng mừng đại lễ Giáng sinh và tổ chức đêm nhạc “Giáng Sinh lan tỏa yêu thương” với mục đích truyền giáo và làm bác ái tại nơi đây.

Thánh lễ mừng Chúa Giáng sinh

Thánh lễ được long trọng tổ chức lúc 17g30 với sự tham dự đông đảo của mọi thành phần dân Chúa trong Giáo xứ và quý khách gần xa.

Chia sẻ trong Thánh lễ cha xứ Giuse đã quảng diễn lý do Ngôi Hai Thiên Chúa xuống thế làm người vì yêu thương loài người chúng ta, từ đó Ngài mời gọi chúng ta cũng biết yêu thương như Ngài và lan tỏa yêu thương đến cho mọi người.

Đêm nhạc mang âm hưởng truyền giáo

Sau Thánh lễ, chương trình đêm nhạc đã diễn ra với sự hiện diện của rất đông quý khách gần xa và bà con lương dân xung quanh Giáo xứ. Với những lời ca, tiếng hát du dương của nhóm nhạc Angelo đến từ Tổng giáo phận Sài gòn và các khách mời; với những điệu múa mềm mại, duyên dáng, dễ thương của các em thiếu nhi, giới trẻ họ Lạc Chính – giáo xứ Lỗ Xá và giáo xứ Phú Ốc đã làm cho đêm nhạc trở nên ấm áp, hấp dẫn, lôi cuốn mọi người đến giây phút cuối cùng.

Đặc biệt trong đêm nhạc, Cha xứ đã gửi những phần quà yêu thương chia sẻ niềm vui Giáng sinh do quý ân nhân xa gần giúp đỡ đến quý cụ, quý ông bà cao tuổi, những người neo đơn, tàn tật, có hoàn cảnh khó khăn không phân biệt lương giáo, đã làm cho đêm nhạc trở nên ý nghĩa hơn và lan tỏa yêu thương hơn đúng như chủ đề của đêm nhạc Giáng sinh.

Một lễ Giáng sinh ý nghĩa sau 75 năm

Đại lễ Giáng sinh và đêm nhạc đã kết thúc tốt đẹp trong tình thương của Thiên Chúa và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho bà con giáo dân, lương dân và những người tham dự. Lần đầu tiên sau 75 năm Giáo xứ mới có một đêm nhạc Giáng sinh ý nghĩa, ấm áp tại chính nhà xứ Lỗ Xá. Do đó Đêm nhạc mang tinh thần truyền giáo và bác ái rất lớn cho bà con nơi đây.

Nguyện xin Chúa Giêsu Hài Đồng chúc phúc và ban bình an đến cho quý vị ân nhân xa gần và tất cả những ai đã đóng góp, ủng hộ, giúp đỡ cho Giáo xứ qua đêm nhạc Giáng sinh này. Ước mong công cuộc tái truyền giáo, thực thi bác ái tại nơi đây ngày càng phát triển và lan tỏa yêu thương tới mọi người.

Giáo xứ Lỗ Xá

Facebook
Twitter
Email
Print
Scroll to Top