Giáo xứ Mang Sơn: Khánh thành tượng đài Thánh Giuse

Thứ sáu, ngày 14 tháng 8 năm 2015, trong tâm tình cảm tạ hồng ân Thiên Chúa, giáo xứ Mang Sơn vui mừng chào đón cha quản hạt Hà Nam Phêrô Bùi Ngọc Tuấn, quý cha trong giáo hạt, quý nam nữ tu sĩ cùng quý ân nhân xa gần về hiệp dâng thánh lễ tạ ơn, tham dự nghi thức làm phép tượng đài Thánh Giuse và mừng hoàn thành cơ bản việc mở rộng khuôn viên nhà xứ.

Sau bao nhiêu ngày tháng mong mỏi và chờ đợi, đến nay giáo xứ đã có một công trình tượng đài Thánh Giuse mới khang trang, đẹp đẽ. Với thành quả này, giáo xứ chỉ biết dâng lên Thiên Chúa lời tạ ơn vì biết bao ơn lành Chúa đã thương ban xuống cho giáo xứ, cho công trình được từ khởi sự cho đến hoàn thành; cảm ơn quý cha, quý ân nhân xa gần đã có tấm lòng hảo tâm cầu nguyện, giúp đỡ và dâng hiến cho giáo xứ về mặt tài chính, vật liệu xây dựng và nhiều hiện vật khác.

Nguyện xin Thiên Chúa, Đức Maria Hồn Xác Lên Trời – Quan thầy giáo xứ, ban muôn ơn lành hồn xác và trả công bội hậu cho tất cả những người đã góp công, góp của, góp sức, góp lời cầu nguyện cho công trình.

BTT Giáo Hạt Hà Nam

ms1
ms2
ms3
ms4

Tổng Giáo Phận Hà Nội

– Diện tích khoảng 6.688 km2 (năm 2019)

– Số dân khoảng 11 triệu người (năm 2019)

– Số tín hữu khoảng 320.000 người (năm 2019)

– Số giáo xứ: 189

– Số giáo hạt: 7

– Số linh mục trong linh mục đoàn: 210

Tin Bài Cùng Chuyên Mục

Tin Các Giáo Xứ

Tin Giáo Hội Toàn Cầu

Tin Giáo Hội Việt Nam

Video - Thời sự hàng tuần

Scroll to Top