Giáo xứ Mường Riệc: Dâng hoa kính Đức Mẹ

Hoà cùng Giáo hội hoàn vũ trong tháng hoa kính Đức Mẹ, chiều ngày 18/5/2022, giáo xứ Mường Riệc đã long trọng tổ chức dâng hoa kính Đức Mẹ Maria. Cùng với các đội tiến hoa, toàn thể cộng đoàn Giáo xứ đã cùng nhau hiệp thông tham dự và dâng lên Mẹ những đóa hoa lòng.

Đúng 17h30 phút, cha xứ Giuse Phạm Duy Lân, CM. đã khai mạc giờ dâng hoa và mời gọi cộng đoàn hãy mặc lấy tâm tình sốt mến mà tỏ lòng kính tôn, dâng lên Đức Maria những bông hoa tươi thắm là những hy sinh, lòng yêu mến Thiên Chúa, Đức Mẹ và mọi người với tâm tình con thảo.

Ngay sau khi những đóa hoa thơm ngát được dâng kính Đức Mẹ, Cha xứ Giuse đã cùng với cộng đoàn long trọng cử hành Thánh lễ kính Đức Mẹ trong bầu khí trang nghiêm và sốt sắng.

Lạy Mẹ Maria, xin Mẹ cho chúng con biết noi gương Mẹ, vui lòng đón nhận và sẻ chia cuộc sống lao động khó nghèo với anh chị em mình. Đó là những bông hoa thiêng liêng, hoa lòng thánh thiện của chúng con được tượng trưng nơi những bông hoa tươi thắm kính dâng Mẹ giờ này. Xin cho mỗi chúng con cùng Mẹ tiến bước sống tinh thần nghèo khó, để chỉ chọn Chúa làm gia nghiệp. Nhờ đó, chúng con sẽ được sống trong miền đất dành cho những ai tin vào tình yêu của Ngài.

Giáo xứ Mường Riệc

Facebook
Twitter
Email
Print
Scroll to Top